TƯ VẤN TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN: THI KHỐI NGÀNH KHOA HỌC XÃ HỘI - NHÂN VĂN, SƯ PHẠM

Chuỗi tư vấn truyền hình trực tuyến chủ đề “Chọn ngành phù hợp” sẽ tiếp tục diễn ra vào 14 giờ 30 ngày 25.2 với nội dung những điều cần biết khi thi khối ngành khoa học xã hội - nhân văn, sư phạm tại địa chỉ www.thanhnien.com.vn.

Tham gia chương trình có chuyên gia đến từ nhiều trường ĐH, gồm: PGS-TS Nguyễn Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM; thạc sĩ Huỳnh Tổ Hạp, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sài Gòn; tiến sĩ Phạm Tấn Hạ, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM; thạc sĩ Nguyễn Quốc Hợp, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến; thạc sĩ Nguyễn Phước Đại, Trưởng phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học Trường ĐH Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM; thạc sĩ Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng.

Bạn đọc quan tâm có thể đặt câu hỏi tại địa chỉ www.thanhnien.com.vn ngay từ bây giờ.

THANH NIÊN

>> Tư vấn truyền hình trực tuyến: Lưu ý thi khối ngành kỹ thuật, công nghệ
>> Tư vấn truyền hình trực tuyến: Điều kiện có việc làm khối ngành kinh tế
>> Tư vấn truyền hình trực tuyến: Cần biết khi thi khối ngành khoa học xã hội- nhân văn, sư phạm