TƯ VẤN TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN: LƯU Ý KHI THI KHỐI NGÀNH KINH TẾ VÀ LUẬT

Tham dự buổi tư vấn có chuyên gia đến từ các trường ĐH, CĐ gồm: thạc sĩ Nguyễn Văn Đương, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế TP.HCM; thạc sĩ Tôn Dương Thái Dương, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế - luật; tiến sĩ Phan Ngọc Minh, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM; tiến sĩ Dương Tấn Diệp, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM; thạc sĩ Văn Thị Thiên Hà, Giám đốc hệ thống chương trình Việt Nam Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn.

Các chuyên gia sẽ giải đáp những thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về chọn lựa ngành và trường dự thi liên quan đến lĩnh vực kinh tế và luật. Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi về chương trình qua địa chỉ: www.thanhnien.com.vn.

Thanh Niên

>> Tư vấn mùa thi đến với học sinh Đồng Nai
>> 15 năm Tư vấn mùa thi: Giúp hoc sinh tiếp cận thông tin mới
>> Sôi nổi chương trình ‘Tư vấn mùa thi’ tại Đồng Nai