Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

FIREDRIVE - LƯU TRỮ ĐÁM MÂY "THOẢI MÁI" VỚI 50GB MIỄN PHÍ

Giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây Firedrive. Cú "lột xác" ngoạn mục của Putlocker

Putlocker, dịch vụ upload và chia sẻ dữ liệu nổi tiếng trong giới Uploader vừa có màn lột xác khá ngoạn mục bằng việc thay đổi tên và giao diện thành Firedrive. Với ngôn ngữ HTML5, Firedrive đã hoàn toàn trúc bỏ được lớp áo cũ kĩ và chính thức gia nhập sân chơi “đám mây - giao diện phẳng” cùng các “ông lớn” như SkyDrive, Mega,...


Giao diện khá sáng sủa và dễ quản lí với một số các thư mục được tạo sẳn để người dùng có thể dễ dàng sắp xếp


Với mỗi tài khoản miễn phí, người dùng được cung cấp đến 50GB không gian lưu trữ và có thể nâng cấp lên tài khoản Pro bằng cách trả phí.


Việc upload dữ liệu cũng khá đơn giản và giống hầu hết các dịch vụ lưu trữ hiện này. Tuy nhiên, Firedrive có tốc độ Upload khá nhanh, không thua gì SkyDrive.


Bên cạnh đó việc hỗ trợ Upload gián tiếp từ liên kết URL cho tài khoản miễn phí cũng là ưu điểm đáng quan tâm của Firedrive


Firedrive cũng hỗ trợ người dùng xem trước đến hơn 150 định dạng tập tin thông dụng hiện nay.


Người dùng cũng có thể tiến hành thiết lập bảo mật cho tập tin bằng mật khẩu hoặc lựa chọn các chế độ duyệt tập tin mà Firedrive cung cấp, kèm theo đó là tính năng bình luận kèm theo.


Một trong những tính năng mà người viết khá thích ở Firedrive là My Groups. Tính năng này cho phép người dùng tiến hành làm việc và trao đổi dữ liệu theo nhóm. Mọi thành viên trong nhóm có thể dễ dàng theo dõi việc upload, download và bình luận về các tập tin chung.


Theo như thông tin được đăng tải trên website Firedrive thì hãng đang làm việc để cho ra mắt các phiên bản ứng dụng Firedrive dành cho mọi nền tảng hệ điều hành. Nếu quan tâm, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mới này tại đây.