Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HTC ONE THẾ HỆ MỚI XUẤT HIỆN VỚI ẢNH CHI TIẾT

Mẫu smartphone Android cao cấp mang tên One + hay M8 của HTC vẫn giữ phong cách thiết kế nguyên khối vỏ nhôm tương tự như sản phẩm năm ngoái, tuy nhiên, màn hình viền mỏng hơn và đi kèm camera kép ở lưng.
HTC-One-2-M8-7962-1392190029.jpg

Hình ảnh thực tế được cho là HTC One phiên bản 2014. Ảnh: HTCFamilu.

Lần xuất hiện mới nhất của HTC One + (M8) cho thấy nhiều chi tiết hơn các lần trước. Bên cạnh một bức hình thực tế chụp toàn bộ mặt trước, một bức ảnh giống như hình báo chí chính thức của model này cũng được tung lên Internet. Cả hai đều có các chi tiết giống nhau và trùng với tin đồn về sản phẩm trong thời gian qua.

Dù có ngoại hình tương tự như HTC One năm ngoái, model thế hệ mới cũng có những cải tiến về thiết kế như phần viền màn hình được làm mỏng hơn, hai phím cảm ứng dưới màn hình được loại bỏ và thay bằng phím ảo trong màn hình. Một đèn LED thông báo ở mặt trước cũng được đặt riêng ra khỏi phần loa thoại. Trong khi ở phía mặt sau, đèn Flash được nâng lên thành kép và có thêm một camera nữa ở phía trên, khiến cho mẫu One thế hệ mới có thể sở hữu tới 3 camera (2 ở phía sau và 1 ở phía trước).

[Caption]

Một bức hình khác chi tiết hơn về HTC One + (M8). Ảnh: Nexuslab.

Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức của One + vẫn chưa được HTC tiết lộ dù thời điểm triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2014 chuẩn bị diễn ra. Một số thông tin cho rằng, HTC One thế hệ mới M8 sẽ có màn hình 5 inch Full HD và dùng chip Snapdragon 800, những thay đổi không quá vượt lên so với phiên bản năm ngoái.

Tuấn Anh

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net