Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SMARTPHONE GALAXY ĐẦU TIÊN CÓ 3 SIM

Galaxy Star Trios sở hữu tới 3 khe cắm SIM và mức giá 165 USD, cùng cấu hình cơ bản nằm trong phân khúc điện thoại phổ thông chạy Android.

Galaxy Star Trios chỉ có màn hình 3,14 inch với độ phân giải QVGA 240 x 320 pixel. Bộ xử lý của máy chỉ là đơn nhân với tốc độ 1 GHz (Snapdragon S1), cùng RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB, đi kèm pin dung lượng 1.300 mAh. Sản phẩm hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng và camera 2 megapixel.

Samsung-Galaxy-Star-Trios-5978-139208727

Bên cạnh việc được trang bị tới 3 khe cắm SIM, hấp dẫn với người dùng phổ thông, Star Trios còn được tích hợp khá đầy đủ các kết nối như hỗ trợ HSDPA, Wi-Fi chuẩn b/g/n hay Bluetooth 4.0. Phiên bản Android đi kèm là Android 4.1 Jelly Bean cùng giao diện TouchWiz cơ bản.

Theo Phone Arena, Samsung sẽ bán ra Galaxy Star Trios tại thị trường Brazil trong nửa đầu năm 2014 với màu đen và trắng cùng mức giá 165 USD. Ngoài Samsung, LG cũng là nhà sản xuất tung ra smartphone Android hiếm hoi trên thị trường tích hợp tới 3 khe cắm SIM, mang tên Optimus L1 II Tri. Sản phẩm này vừa được phát hành tại thị trường Brazil nhưng có giá thấp hơn Star Trios.

Tuấn Anh

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net