Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

WINDOWS PHONE SẼ CÓ THANH THÔNG BÁO NHƯ ANDROID VÀ IOS

Một số hình ảnh đã cho thấy Microsoft có thể bổ sung thanh thông báo, tích hợp các phím cài đặt Wi-Fi, Bluetooth... nhanh cho bản nâng cấp Windows Phone 8.1 ra mắt thời gian tới.
Windows-Phone-Actione-Center-1-6219-1392

Windows Phone tiếp tục có những cập nhật đáng giá với người dùng.

Thanh thông báo của Windows Phone có chức năng tương tự như trên hệ điều hành Android và iOS với việc được đặt ở cạnh trên cùng của màn hình và mở rộng xuống. Bên trong, ngoài việc hiển thị các thông báo, ngày tháng và phần trăm dung lượng pin, nó còn cho phép người dùng tắt mở nhanh Wi-Fi, Bluetooth hay chuyển điện thoại sang chế độ "máy bay" và "lái xe" thông qua bốn phím ảo, có thể thay đổi lại trong mục cài đặt.

Theo một tài liệu thuyết trình rò rỉ, Micosoft đặt tên cho thanh thông báo và công cụ trên là Action Center và sẽ xuất hiện trên phiên bản nâng cấp Windows Phone 8.1. Ngoài sự bổ sung này, Windows Phone 8.1 còn hứa hẹn có những cải tiến khác, bổ sung dữ liệu từ Four Square hay tinh chỉnh lại cài đặt về âm thanh, ứng dụng ở mục Settings...

Windows-Phone-Actione-Center-1-9329-3982
Windows-Phone-Actione-Center-1-6076-4634

Tài liệu mô tả Action Center của Microsoft.

Tuy nhiên, nhiều khả năng phải tới tháng 4 tới, Windows Phone 8.1 mới được công bố chính thức tại hội nghị các nhà phát triển Build Developer Conference 2014 của Microsoft.

Tuấn Anh

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net