Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HMD GLOBAL SẼ GIỚI THIỆU NOKIA 9 VÀO THÁNG 1/2018 THIẾT BỊ SẼ CHẠY SẴN ANDROID 8.0 OREO

Sau những thông tin rò rỉ về việc Nokia sắp trình làng một smartphone cao cấp, thì theo thông tin mới nhất HMD Global có thể sẽ giới thiệu Nokia 9 tại triển lãm công nghệ CES 2018 diễn ra tại Las Vegas (Mỹ)vào tháng 1 tới.

Nokia 9 hứa hẹn là một smartphone cao cấp và mạnh mẽ, thiết bị sẽ chạy sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Theo Phone Arena, mới đây chiếc điện thoại Nokia 9 đã được Uỷ ban viễn thông Mỹ FCC hợp chuẩn. Cũng trong tài liệu có liên quan của cơ quan này thì mẫu điện thoại Nokia mới sẽ có tên mã TA-1005 cùng mã hiệu Avatar.

Được biết, chiếc điện thoại mới này của Nokia sẽ chạy hệ điều hành Oreo 8.0, hệ điều hành Android mới nhất. Máy được trang bị màn hình rộng 5,5 inch và sử dụng công nghệ OLED do hãng LG sản xuất. Ngoài ra, Nokia 9 sẽ được hỗ trợ pin 3.250 mAh và bộ nhớ khá lớn với dung lượng 128GB.

Về camera, giống với Nokia 8, sản phẩm mới này cũng sẽ được gia nhập xu hướng camera kép với hai cảm biến 12MP và 13MP ở mặt lưng cùng camera selfie đơn cảm biến 5MP.

Nokia 9 cũng sẽ sở hữu tất cả các dải tần số di động phù hợp, bao gồm cả LTE, để có thể dễ dàng tương thích với những nhà mạng lớn như AT&T hay T-Mobile. Nhưng điều này cũng không thể khẳng định rằng chiếc điện thoại mới này sẽ được ra mắt độc quyền tại Mỹ.

Có một điều đáng chú ý về trang bị phần cứng trên chiếc điện thoại Nokia 9 này đó là chúng vẫn dùng Snapdragon 835 (MSM8998) mà không phải là Snapdragon 845, con chip hiệu năng cao và mới nhất vừa được Qualcomm ra mắt cách đây không lâu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nhiều khả năng Galaxy S9 mới là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường được trang bị Snapdragon 845.

Không có hình ảnh cụ thể về Nokia 9, nhưng nếu không có gì thay đổi sản phẩm có thể sở hữu màn hình cong 3D ấn tượng. Nút Home vật lý biến mất, viền cạnh trên và dưới hẹp hơn nhiều. Ngoài ra, mặt sau của Nokia 9 cũng phủ kính 3D và trang bị tính năng sạc không dây.

Theo Vnexpress