Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MICROSOFT EDGE "BAY" CAO TRÊN TRÊN GOOGLE PLAY CHỈ SAU MỘT TUẦN RA MẮT

Microsoft Edge đã có khởi đầu ấn tượng và chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng lượt tải Google Play cạnh tranh với Chrome và Firefox.


Chỉ sau một tuần ra mắt bản beta, trình duyệt Edge của Microsoft đã nhanh chóng đạt được thành công bước đầu với hơn 1 triệu lượt tải. Nhờ thành tích ấn tượng này, Microsoft đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng phần mềm miễn phí của Google Play.
So với các trình duyệt khác, điểm mạnh của Microsoft Edge nằm ở khả năng tích hợp sẵn trên Windows 10. Người dùng cũng có thể tiến hành đồng bộ hóa bookmark, lịch sử giữa các thiết bị. Bên cạnh đó là một số tính năng khác như chế độ cài sẵn trong nhà (gam màu tối chủ đạo) và chế độ InPrivate để tăng tính riêng tư.
Hiện tại, lượng tải về Microsoft Edge chủ yếu tới từ Android. Với iOS, do chính sách giới hạn về việc đăng ký beta, ứng dụng này chỉ mới có hơn 10.000 lượt tải xuống trên hệ thống của Apple.
Số lượng lượt tải của Microsoft Edge vẫn còn thấp so với Chrome và Firefox. Tuy nhiên những tính năng độc đáo của Edge sẽ giúp trình duyệt này tăng thêm số người sử dụng trong thời gian tới.
Bên cạnh việc tung ra hai phiên bản của Edge dành cho iOS và Android, Microsoft cũng đang có những bước tiến tích cực để Windows 10 có thể thân thiện hơn với các hệ điều hành di động.

                                                                                                                                                                                                          Theo Phonearena