Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT MỞ RỘNG GIỚI HẠN CỦA CLIPBOARD TRÊN CHROME

Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn mở rộng giới hạn của Clipboard trên Chrome, hỗ trợ ghi tối đa 10 lần vào Clipboard.

Cách mở rộng giới hạn của Clipboard trên Chrome

Cách mở rộng giới hạn của Clipboard trên Chrome

Tiện ích mở rộng mang tên Multi Copy Paste sẽ cho phép bạn ghi nhiều dữ liệu cùng lúc vào Clipboard, qua đó, thời gian thao tác của bạn sẽ được rút ngắn tối đa.

Multi Copy Paste được cung cấp miễn phí trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến của Chrome, và bạn có thể tải về và cài đặt tiện ích này thông qua đường dẫn tại đây

Sau khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng của Multi Copy Paste sẽ được hiển thị trên thanh Extension.

Trong lần sửa dụng đầu tiên, bạn cần phải đăng ký một tài khoản để nhận được mã sử dụng miễn phí và được quyền sao chép liên tiếp 10 dữ liệu vào Clipboard. Trong trường hợp không muốn đăng ký, Multi Copy Paste chỉ cho phép bạn có thể mở rộng Clipboard tối đa 3 dữ liệu liên tiếp.

Để sao chép nhiều dữ liệu vào Clipboard, bạn hãy tô chọn dữ liệu cần sao chép và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C +1 và thực hiện tương tự với phím tắt Ctrl+C+2, …

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn phải chuột vào dữ liệu đã tô chọn, chọn Multi Copy Paste, chọn tiếp Copy Text (hoặc Copy Link nếu muốn sao chép hyperlink).

Trong trường hợp cần loại bỏ dữ liệu đã sao chép vào Clipboard, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Multi Copy Paste trên thanh Extension, nhấn tiếp vào biểu tượng hình 3 gạch ngang và chọn dấu “X” tương ứng với dữ liệu cần xóa.

Để dán dữ liệu đã sao chép, bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào vị trí cần dán, chọn Paste, chọn tiếp dữ liệu cần dán.

Theo như thông tin trên website chính thức của Multi Copy Paste, ứng dụng này sẽ sớm có mặt trên các trình duyệt thông dụng khác như Firefox, Safari, Opera.

Theo pcworld