Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHƠI GAME XẾP GẠCH TETRIS TRÊN FACEBOOK MESSENGER

Là trò chơi huyền thoại nổi tiếng, game xếp gạch Tetris đã xuất hiện trên nền tảng tin nhắn Facebook Messenger.

Game xếp gạch Tetris đã xuất hiện trên Facebook Messenger

Người dùng Facebook Messenger có thể tìm thấy nó trong mục Instant Games quen thuộc trên ứng dụng chat trực tuyến Messenger của Facebook.

Tetris trên Messenger cũng giống như phiên bản cổ điển trước đây – người chơi cần sắp xếp các hình khối cho khớp với nhau để đạt được số điểm cao nhất có thể.

Tuy nhiên, phiên bản này có một số tính năng hiện đại hơn, chẳng hạn như nhiệm vụ hàng ngày, bảng xếp hạng điểm số cao trực tuyến và chơi nhóm - một chế độ nhiều người chơi không đồng bộ, nơi một người chơi solo và sau đó thách thức bạn bè của họ để đánh bại điểm số cao của mình.

Kể từ khi phát hành vào năm 1984, Tetris và nhiều biến thể của nó đã có sẵn cho hầu hết mọi máy chơi game và hệ điều hành máy tính. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Tetris một lần nữa xuất hiện trên dịch vụ nhắn tin tức thì phổ biến này của Facebook.

Nếu bạn muốn chơi thử game xếp gạch Tetris trên Facebook Messenger thì chỉ nhấn vào biểu tượng "+" trong khi đang trò chuyện và tìm kiếm nó. Tuy nhiên, trò chơi chưa có trên toàn cầu nhưng Facebook hứa hẹn điều này sẽ sớm xảy ra.

Theo Genk/PhoneArena