Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT THAY ĐỔI GIAO DIỆN GOOGLE, FACEBOOK

Thủ thuật này sẽ giúp bạn sẽ thay đổi giao diện Google, Facebook cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần bạn thực hiện các bước sau đây.

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện Google, Facebook

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện Google, Facebook

Bước 1

Tùy thuộc vào trình duyệt bạn dùng mà tiến hành cài đặt Stylish phù hợp tại đây

Bước 2

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn hãy khởi động lại trình duyệt web và nhấp vào biểu tượng Stylish ở khu vực tiện ích mở rộng.

Bước 3

Cửa sổ Stylish xuất hiện và nhận diện trang web mà bạn đang truy cập. Khi đó, sẽ có 2 tab để bạn quản lí xuất hiện, bao gồm Library với danh sách các giao diện có sẳn phù hợp với trang web bạn đang truy cập và tab Installed là danh sách các giao diện mà bạn đã cài đặt/sử dụng.

Bước 6

Để tiến hành cài đặt một giao diện có sẳn nào đó, bạn chỉ việc nhấp vào “Install” ở bên dưới. Và giao diện sẽ được tải về rồi hiển thị trên trình duyệt của bạn.

Trường hợp muốn quay trở lại giao diện mặc định, bạn hãy chuyển sang tab Installed và lần lượt nhấp vào “Deactivate” để vô hiệu hóa các giao diện đã cài đặt và áp dụng. Để sử dụng lại một giao diện nào đó đã cài đặt trước, bạn chỉ việc nhấn vào “Activate”.

Bước 7

Nếu muốn tự mình thiết kế một giao diện theo ý thích, bạn hãy nhấp vào biểu tượng mở rộng 3 chấm ở kế bên dòng Stylish ON và chọn Create New Style.

Bước 8

Giao diện “sáng tạo” xuất hiện. Điểm lưu ý là việc thiết kế giao diện cho site sẽ buộc bạn phải sử dụng đến kiến thức viết code. Tuy nhiên, nếu bạn thấy… không tự tin về trình độ code của mình, bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa lại từ các bộ giao diện trước đó bằng cách nhấp vào Back to manage.

Bước 9

Tìm đến giao diện mình muốn chỉnh sửa và nhấp vào “Edit”.

Bước 10

Tiếp theo là thay đổi các đường dẫn hình ảnh bằng đường dẫn hình ảnh mà bạn muốn là được. Đừng quên nhấn “Save” để lưu lại nhé. 

Để tìm kiếm thêm các giao diện khác, bạn hãy nhấp vào dòng “Find more styles for this site”.

Trang web của Stylish sẽ hiện ra và cung cấp cho bạn danh sách các giao diện có sẳn phù hợp với các website thông dụng mà tiện ích mở rộng này hỗ trợ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và cài đặt nếu thích.

Khi nào muốn vô hiệu hóa nhanh việc áp dụng giao diện của Stylish lên website, bạn hãy nhấp vào dòng Stylish ON để chuyển nó sang Stylish OFF là xong.

Chúc bạn thay đổi giao diện Google, Facebook thành công.

Theo genk