Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT 3 TAI NGHE KHÔNG DÂY MỚI CỦA SONY

Bộ series 3 tai nghe không dây mới của Sony đã chính thức ra mắt. Các tai nghe này thuộc dòng 1000X với công nghệ chống ồn tiên tiến nhất hiện nay.

Tai nghe không dây mới của Sony có gì đặc biệt?

Tai nghe không dây mới của Sony có gì đặc biệt?

WF-1000X sở hữu thiết kế true-wireless đơn giản nhưng mạnh mẽ

Thiết kế sáng tạo và tối giản của WF-1000X mang lại cho người dùng sự tiện lợi cực cao cũng như khả năng vừa vặn phù hợp với nhiều kích thước tai đa dạng. Không bị phụ thuộc vào cable như các thiết kế tai nghe bluetooth trước đây, WF-1000X sẽ làm bạn quên mất là mình đang đeo tai nghe và chìm đắm trong trải nghiệm âm nhạc đầy ấn tượng.

Tai nghe sở hữu driver 6 mm cho chất âm có độ chi tiết rất cao chỉ với thiết kế in-ear nhỏ gọn của mình. Khi được lấy ra khỏi hộp đựng, tai nghe tự động kích hoạt và kết nối với thiết bị đã ghi nhớ trong lần sử dụng gần nhất, bỏ qua các bước cài đặt rườm rà và mất thời gian.

WF-1000X được đi kèm cùng hộp đựng kiêm bộ sạc di động cao cấp thêm cho sản phẩm 2 lần sạc đầy, mang tổng thời lượng pin lên đến khoảng 9 giờ. Với WF-1000X, người dùng không còn phải lo lắng hết pin đột ngột khi đang nghe nhạc hay phải chờ đợi 1 cuộc gọi công việc quan trọng.

WI-1000X với thiết kế vòng cổ năng động cho giới trẻ

Mẫu tai nghe neckband với công nghệ chống ồn mạnh mẽ WI-1000X chính là người bạn đồng hành không thể thiếu cho giới trẻ năng động cũng như những ai có nhu cầu di chuyển nhiều. Sản phẩm sở hữu thời lượng pin lên đến hơn 10 giờ cùng tính năng mới Atmospheric Pressure Optimising, ngoài ra còn cho phép sử dụng với kết nối có dây khi hết pin. WI-1000X mang lại vẻ chuyên nghiệp và năng động cho nhu cầu hằng ngày của bạn. Tai nghe cũng có khả năng rung nhẹ để báo có cuộc gọi đến, thêm vào đó là thiết kế cable Zip-style nhằm gia tăng độ tiện dụng khi làm việc ngoài trời.

WI-1000X được trang bị thiết kế driver hybrid với 1 driver dynamic 9 mm và 1 driver BA, ngoài ra còn tích hợp thêm các công nghệ đặc biệt như High-Resolution Audio, LDAC, DSEE HX và S-Master HX.

Nâng cấp tính năng mới với WH-1000XM2

Kế thừa các tính năng nổi bật từ phiên bản tai nghe ăn khách MDR-1000X, Sony tiếp tục trình làng mẫu tai nghe không dây WH-1000XM2 với công nghệ chống ồn ấn tượng, đi kèm với các nâng cấp đặc biệt gồm Ambient Sound Mode, Personal NC Optimiser và Quick Attention Mode. Nếu phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay, tính năng Atmospheric Pressure Optimising có trong WH-1000XM2 sẽ tự động nhận biết các thay đổi trong áp suất khí và điều tiết chế độ chống ồn 1 cách hiệu quả, mang lại 1 chuyến bay thoải mái hơn cho người dùng.

Sản phẩm cũng sở hữu thời lượng pin rất cao lên đến 40 giờ, cộng thêm tính năng Quick Charge cho 70 phút sử dụng chỉ với thời gian sạc 10 phút. 1000XM2 cũng cho phép sử dụng với kết nối có dây khi hết pin hoặc chỉ bật chế độ chống ồn (không sử dụng bluetooth).

Bên cạnh đó, các tai nghe thuộc series 1000X đều tương thích cùng app Sony Headphones Connect mang lại khả năng tùy biến và tối ưu hóa trực quan hơn, đồng thời cũng sử dụng chính cảm ứng chuyển động của smartphone để nhận biết hành động của người dùng, từ đó có thể điều chỉnh các chế độ âm thanh phù hợp nhất.

Tai nghe không dây mới của Sony giá bao nhiêu?

Giá ba mẫu tai nghe không dây mới của Sony mới đã được hãng công bố ngay trong sự kiện:

  • WF-1000X có giá 4.990.000 đồng
  • WI-1000X có giá 6.990.000 đồng
  • WH-1000XM2 có giá 8.990.000 đồng

Theo genk