Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐÃ CÓ TRẠM SẠC PIN XE HƠI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Trạm sạc pin xe hơi mới nhất của Tesla ở Thượng Hải được xem là trạm sạc điện cho xe hơi lớn nhất thế giới, với 50 bộ siêu nạp. Đây là trạm nạp pin cho các dòng xe điện lớn nhất trên thế giới.

Đã có trạm sạc pin xe hơi lớn nhất thế giới

Trạm sạc của Tesla tọa lạc tại thành phố Thượng Hải, thuộc nhà xe của trung tâm thương mại quốc tế Lilacs, tỉnh Phố Đông. Trạm này giống với hệ thống siêu nạp truyền thống của Tesla, nhưng có nhiều khu vực hơn.

Tesla mo tram sac pin xe hoi lon nhat the gioi hinh anh 3

Để có thể sạc điện cho 50 chiếc xe cùng lúc, trạm siêu nạp này phải tạo ra công suất hơn 3 MW. Tính cả trạm sạc điện này, hiện tại Tesla sở hữu 1.032 bộ siêu nạp trên thế giới trong tổng 7.300 bộ. Mục tiêu của công ty là đạt 10.000 bộ sạc pin xe hơi vào cuối năm nay. 

Tesla mo tram sac pin xe hoi lon nhat the gioi hinh anh 6

Đây là trạm sạc điện thứ 17 của Tesla ở Thượng Hải. Trong năm nay, hãng dự định xây dựng thêm một số trạm tại đây. Hiện Tesla đang xây dựng hai trạm sạc pin xe hơi ở California (Mỹ). Mỗi trạm có 40 gian nạp điện.

Hãng đang nỗ lực đẩy mạnh mạng lưới sạc điện của mình, đặc biệt ở Trung Quốc. Công ty còn ra mắt cổng sạc điện kết nối kép cho Model S và Model X, nhằm hỗ trợ tiêu chuẩn sạc điện mới ở Trung Quốc.

Theo news.zing