Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NOKIA 2 SẮP XUẤT HIỆN TẠI MỸ

Sắp tới, HMD có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm Nokia 2 thuộc phân khúc giá rẻ và Nokia 9 thuộc phân khúc cao cấp.

Nokia 2 sắp xuất hiện tại Mỹ

Cách đây vài ngày, HMD đã ra mắt chiếc smartphone tiếp theo là Nokia 7 tại Trung Quốc. Đây là chiếc smartphone tầm trung với giá bán chỉ bằng một nửa Nokia 8, nhưng được trang bị nhiều công nghệ cao cấp như camera Bothie. Sắp tới, HMD có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm Nokia 2 thuộc phân khúc giá rẻ và Nokia 9 thuộc phân khúc cao cấp.

Trong khi Nokia 9 chưa có nhiều thông tin tiết lộ, chiếc smartphone Nokia 2 mới đây đã xuất hiện trong danh sách sản phẩm của các nhà bán lẻ tại Mỹ. Nokia 2 sẽ là chiếc smartphone có giá bán rẻ nhất của nhà sản xuất này từ trước đến nay.

Nhà bán lẻ B&H tại Mỹ đã tiết lộ những chiếc Nokia 2 sắp được bán ra cho thị trường Mỹ, với một số thông tin cấu hình và giá bán. Theo đó, Nokia 2 phiên bản Mỹ sẽ được trang bị 2 SIM, hai màu sắc là đen và trắng.

Bên trong Nokia 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 212, bộ nhớ RAM 1GB và dung lượng pin rất lớn 4.000 mAh. Màn hình của Nokia 2 có kích thước 4,5 inch và cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat.

Giá bán của Nokia 2 sẽ chỉ từ 99 USD. Một mức giá rất thấp và sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới sử dụng smartphone, hoặc muốn sở hữu thêm một chiếc điện thoại để dự phòng. Ngày mở bán chính thức hay ngày ra mắt của Nokia 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Theo genk