Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TOP 5 ỨNG DỤNG NÂNG CAO TỐC ĐỘ INTERNET TRÊN IPHONE

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dùng 5 ứng dụng phổ biến để cải thiện tốc độ Internet trên iPhone.

VPN in Touch

Tư lâu, VPN in Touch đã được biết đến như là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất trên nền tảng di động. Ứng dụng này hiện được cung cấp miễn phí cho người sử dụng.

Bên cạnh tính năng tăng tốc độ, VPN còn có khả năng đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng khi dùng các tính năng như chặn quảng cáo, giao dịch trực tuyến, tiết kiệm dữ liệu di động (3G/4G).

VPN in Touch cũng cón có thể không tiết lộ danh tính khi lướt web thông qua việc mã hóa toàn bộ lưu lượng, truy cấp các trang web bị giới hạn độ tuổi/vị trí địa lý hoặc bị chặn.

Download Accelerator

Cũng là một ứng dụng được cung cấp miễn phí, nhưng không ai có thể chê chất lượng của Download Accelerator. Nhiệm vụ chính của ứng dụng này là tăng tốc độ tải tập tin trên các thiết bị iOS. Người dùng cũng có thể dùng ứng dụng này như một trình quản lý quy trình hay khôi phục các tập tin bị lỗi.

Neumob – Booster Internet

Sử dụng Neumob – Booster Internet, người sử dụng có thể tăng tốc độ WiFI trên các thiết bị của mình. Quá trình này được thực hiện bằng cách thay đổi IP và hỗ trợ duyệt web ẩn danh.

Ứng dụng này cũng có thể ngăn chặn việc đánh cắp thông tin và phát hiện các thao tác hay đối tượng lạ đang sử dụng máy một cách dễ dàng.

Fing – Network Scanner

Fing có khả năng kiểm tra thông tin kết nối của toàn bộ thiết bị mạng như tên, thương hiệu, địa chỉ IP, địa chỉ MAC,… Đây là công cụ rất hữu ích giúp người dùng có thể nhanh chóng phát hiện ra những ai đang “xài chùa” WiFi của mình.

OpenSignal

Hiện nay, các nhà mạng vẫn đang cung cấp song song cả 3G lẫn 4G. Nhiều người vì không biết nên đã chuyển sang mạng còn lại từ lúc nào không hay. Bên cạnh đó, vì tốc độ 3G/4G phụ thuộc vào sự điều chỉnh của nhà mạng và khoảng cách của thiết bị tới các trạm phát sóng di động (BTS) nên mạng nhiều khi không ổn định.

Để kiểm tra xem tốc độ mạng của mình có ổn định không, bạn có thể dùng ứng dụng OpenSignal. Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Coverage, nhập địa chỉ cần kiểm tra và chọn tiếp Compare Performance. Khi đó, ứng dụng sẽ tự động phân tích và liệt kê tốc độ download, upload của các nhà mạng trong khu vực đó. Thông qua kết quả, bạn có thể quyết định mình nên mua sim 3G/4G thích hợp hoặc di chuyển tới vị trí có tốc độ mạng cao hơn.

Theo ictnews