Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHIÊM NGƯỠNG BẢN DỰNG IPHONE 2020 TUYỆT ĐẸP

Một bản dựng iPhone 2020 tuyệt đẹp với màn hình có thể gập lại. Và dự báo tương lai sẽ xuất hiện chiếc iPhone như vậy.

Bản dựng iPhone 2020

Không nghi ngờ gì khi nói iPhone X của Apple đại diện cho sự thay đổi táo bạo nhất về thiết kế của công ty này từ trước đến nay, khi nó sở hữu màn hình AMOLED 5,8 inch tuyệt đẹp.

Mặc dù chiếc iPhone đầu tiên loại bỏ phím home, màn hình tràn cạnh hứa hẹn sẽ tạo ra ngôn ngữ thiết kế mới cho Apple, một báo cáo từ tờ The Invertor của Hàn Quốc lại không nghĩ vậy.

Họ cho rằng Apple đã bắt tay vào tạo ra một thiết kế iPhone hoàn toàn mới. Nó mạnh mẽ, đầy chất viễn tưởng và sẽ ra mắt vào năm 2020.

Thật thú vị khi thiết kế của chiếc iPhone 2020 được nêu trong báo cáo này không những có màn hình OLED mà màn hình này còn có thể gập lại được. Nó giống như mẫu điện thoại được Samsung dự kiến sản xuất vào đầu năm tới.

Theo một nguồn tin mật, Apple lo sợ việc Samsung Display - hãng cung ứng phần cứng màn hình - cho iPhone sẽ nắm được công nghệ màn hình OLED gập của mình và chuyển giao cho công ty mẹ Samsung Electronics.

Bản dựng iPhone 2020 tuyệt đẹp

Vì vậy, báo cáo trên cho rằng "táo khuyết" đã quyết định hợp tác cùng LG Display - đối thủ chính của Samsung trên thị trường màn hình OLED - để cùng phát triển màn hình cho "siêu phẩm" iPhone 2020.

"LG Display gần đây đã thành lập một đội đặc biệt để phát triển một màn hình OLED có thể gập lại cho mẫu iPhone mới. Công ty sản xuất linh kiện LG Innotek cũng đã thành lập một nhóm chuyên phát triển bảng mạch linh hoạt có thể gập lại", báo cáo trên nêu rõ.

Samsung Display được biết đến như công ty sản xuất màn hình OLED lớn và tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Tuy vậy, nó lại là công ty con của Samsung Electronics - đối thủ "không đội trời chung" với Apple trên thị trường smartphone.

Trước đây, hai ông lớn này từng có những vụ kiện về bằng sáng chế kéo dài nhiều năm trời. Tranh chấp của họ thậm chí còn lên đến Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.

Nếu báo cáo trên chính xác, màn hình của chiếc iPhone OLED có thể gập lại của Apple thật sự quá mới mẻ và vượt xa những gì chúng ta có thể tưởng tượng.

Theo news.zing