Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

APTECH NHẬN GIẢI “TOP ICT VIỆT NAM 2017”

Tiếp nối thành công trên chặng đường 18 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành CNTT tại Việt Nam, Tập đoàn Aptech đã vinh dự nhận giải “Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu”- Top ICT Việt Nam 2017.

Aptech nhận giải “Top ICT Việt Nam 2017”

Top ICT Việt Nam là giải thưởng hàng năm trao tặng cho các doanh nghiệp trong ngành CNTT - VT (Công nghệ thông tin – Viễn thông). Năm nay, giải thưởng hướng tới sự đổi mới, khởi nghiệp và sáng tạo theo xu thế công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đại diện Aptech tại Việt Nam đã vinh dự nhận cúp và chứng nhận từ Ban tổ chức. Đây là năm thứ 15 liên tiếp Aptech giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp ngành CNTT tại giải thưởng này.

“Đón đầu các xu hướng công nghệ mới nhất, trang bị kỹ năng thực hành, đào tạo qua dự án thực tế cho sinh viên trong toàn bộ quá trình đào tạo là những định hướng chiến lược mà Aptech toàn cầu, cũng như Aptech Việt Nam luôn chú trọng thực hiện từ khi thành lập đến nay. Aptech cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hướng đi này trong thời gian tới để giúp các bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, thêm tự tin khi ứng tuyển vào các công ty CNTT cả trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp”, Ông Anil Pant – Giám đốc điều hành Aptech toàn cầu cho biết.

Một trong những yếu tố để Aptech Việt Nam nhận được giải thưởng “Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu” năm 2017 chính là việc đơn vị này đã nhanh nhạy cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào giảng dạy. Cụ thể, Aptech Việt Nam đã đưa vào chương trình đào tạo các công nghệ mới nhất – Big Data, IoT (Internet of Things), Cloud Computing, Cyber Forensics và Ethical Hacking.

Các chương trình đào tạo của Aptech hiện đang được giảng dạy tại hơn 1.000 trung tâm ở 40 quốc gia trong mạng lưới toàn cầu của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ). Sinh viên theo học tại hệ thống Aptech Việt Nam được thụ hưởng lợi ích tối đa từ mô hình đào tạo “thế giới phẳng”, được tiếp cận những công nghệ “hot” nhất tương tự sinh viên tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Giải Huy chương vàng & Top 5 ICT Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1998, là một trong những giải thưởng sớm nhất, khuyến khích phát triển CNTT - VT tại Việt Nam. Giải thưởng được xã hội đón nhận và tín nhiệm, đồng thời được đánh giá là nguồn thông tin tham khảo quan trọng để các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn đối tác cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ CNTT - VT. Từ năm 2017, giải được gọi chung là Top ICT Việt Nam, trong đó tổng doanh thu của các đơn vị đạt giải chiếm gần 40% doanh thu toàn ngành, cho thấy tầm quan trọng và uy tín của giải thưởng.

Theo dantri