Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CHÀNG KỸ SƯ AN NINH THÔNG TIN

Nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê lập trình viên, Đồng Sỹ Trung đã trở thành Kỹ sư An ninh Thông tin tại ngân hàng Vietcombank với mức lương hơn 1.000 USD/tháng. 

Bí quyết thành công của chàng Kỹ sư An ninh Thông tin

Đam mê CNTT, Đồng Sỹ Trung quyết tâm theo đuổi ngành học này. Đỗ vào một trường Đại học đào tạo công nghệ thuộc top đầu của Việt Nam, anh vẫn lựa chọn học song song tại Aptech. Với anh, học Đại học chưa bao giờ là đủ.

Những kiến thức trên trường là nền tảng cơ bản nhất để phục vụ nghiên cứu nhưng lại chưa đủ thực hành chuyên sâu và mức độ cập nhật chưa cao. Để có được một công việc tốt trong tương lai, anh thấy cần phải nắm bắt những công nghệ mới, có kinh nghiệm làm việc thực tế và khả năng áp dụng kiến thức nhiều hơn nữa. Và sau khi tìm hiểu kỹ càng, anh quyết định chọn học tại APTECH – một đơn vị đào tạo CNTT của Ấn Độ có tiếng ở Việt Nam.

Anh chia sẻ: “Ban ngày mình học trên trường, tối về lại học ở Aptech, thời gian đi học rất gấp gáp. Học ở Aptech với 50% lí thuyết và 50% thực hành, rất nặng, lúc đầu mình chưa quen, sau quen dần thì thấy đó là lợi thế, học rồi mình có thể thực hành ngay bằng các dự án cuối kỳ, áp dụng kiến thức ngay lập tức, rất hiệu quả”. Anh luôn phải vận dụng tất cả những kiến thức, kỹ năng và tìm hiểu thêm nhiều những công nghệ mới để hoàn thành dự án tổng hợp cuối kỳ này. Mỗi lần như vậy, anh lại có cơ hội cọ sát thực tế, cung cấp không chỉ kiến thức chuyên sâu về lập trình mà còn những kỹ năng mềm khác như làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện, trình bày trước đám đông hay đối mặt với những câu hỏi hóc búa.

Bí quyết đến với thành công

 

Thành công ngày hôm nay của anh chính là do quyết định đúng đắn khi học song song hai trường. Một mặt, anh vừa có được những kiến thức nền tảng vững chắc trên trường Đại học, phục vụ rất tốt cho quá trình nghiên cứu sau này. Mặt khác, anh lại có được kinh nghiệm làm dự án, kỹ năng thực hành khác, hỗ trợ anh rất nhiều khi làm việc ở bất cứ môi trường khắc nghiệt nào. Và đặc biệt, những công nghệ mới, phù hợp với nhu cầu của các công ty lớn thường xuyên được Aptech cập nhật trong chương trình học như Internet of Thing (IoT), BigData, Điện toán Đám mây,… giúp sinh viên mới ra trường như anh dễ dàng xin được việc làm. Dù lựa chọn con đường đó có chút vất vả hơn nhưng những gì anh nhận được vô cùng xứng đáng với công sức anh bỏ ra.

Nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng, cuối cùng anh đã được đến đáp. Dù chỉ mới rời giảng đường Đại học được ba năm nhưng Đồng Sỹ Trung đã có cơ hội trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Hai trong số đó là Kĩ sư Phần mềm tại công ty phần mềm số một tại Việt Nam và công ty start-up của Nhật Bản. Đến nay, chỉ mới 24 tuổi, sau ba năm tốt nghiệp, vượt qua những vòng tuyển dụng căng thẳng, anh đã có được một công việc đáng mơ ước: Kỹ sư An ninh Thông tin - một “hacker mũ trắng” của Ngân hàng Vietcombank với mức lương hơn 1.000 USD/tháng.

Chủ động nắm bắt công nghệ mới và tích lũy kinh nghiệm chính là chìa khoá thành công của Đồng Sỹ Trung. Và để làm được điều đó, anh cần cả những kiến thức nền tảng và những trải nghiệm thực tế - điều anh đã tích luỹ được sau khi học song song 2 trường đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT).

Bạn có thể tham khảo chương trình học lập trình Quốc tế mới nhất tại CNC Aptech: http://www.cncaptech.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/accp.php

Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế CNC Aptech
778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TpHCM.


Hotline: (028) 3880.3888 - 399.55.475