Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK KHI BỊ QUÊN

Bị quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên thật dễ dàng.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên

Lưu ý, giải pháp này chỉ có thể thực hiện được khi bạn quên mật khẩu Facebook nhưng tài khoản vẫn còn đăng nhập trên máy tính hoặc smartphone.

Bước 1

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và tìm đến mục Settings (cài đặt) > Account Settings (cài đặt tài khoản).

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên

Bước 2

Tiếp theo, bạn hãy bấm vào mục General (chung) > Email > Add Phone Number (thêm số điện thoại) thay vì thêm địa chỉ email bởi phương thức này sẽ không yêu cầu người dùng nhập mật khẩu Facebook để xác nhận.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên 2

Bước 3

Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy nhập vào một số điện thoại hoàn toàn mới. Lúc này, Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến thiết bị và người dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên 3

Bước 4

Khi hoàn tất, bạn hãy quay ngược lại phần Settings (cài đặt) > Security and Login (bảo mật và đăng nhập) > Change password (đổi mật khẩu) > Forgot Password (quên mật khẩu).

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên 4

Bước 5

Ở bước này, bạn hãy chọn số điện thoại mới vừa thêm khi nãy để nhận mã đặt lại mật khẩu và làm theo các bước hướng dẫn. Khi hoàn tất, bạn có thể đặt lại mật khẩu mới dễ dàng.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên 5

Lời kết

Đây là cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên đơn giản nhất. Bài viết hướng dẫn các thao tác trên smartphone, đối với máy tính, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

Theo Kỷ Nguyên Số