Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

XIAOMI SẼ SẢN XUẤT GIÀY DA THÔNG MINH

Sắp tới Xiaomi sẽ sản xuất một mẫu giày da thông minh có tên là Free Tie với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 9,6g.

Thiết kế của giày Free Tie

Thiết kế của giày da thông minh Free Tie

Free Tie (Free Tie Leather Shoes), đây là mẫu giày thời trang tiếp nối truyền thống của Xiaomi.Theo quảng cáo từ nhà sản xuất, thân giày (upper) trên mẫu Free Tie được làm chủ yếu từ da Nappa. Đây là loại da nhân tạo khá mềm mại, tương tự như da thuộc từ động vật. Ngoài ra, trên thân giày còn có những lỗ nhỏ li ti đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái; đế giữa (midsole) làm từ EVA đủ êm ái để mang cả ngày; đế ngoài có dạng cup-sole bằng cao su chống trơn trượt.

Đặc biệt hơn, Xiaomi quảng cáo rằng mẫu giày da thông minh này được làm hoàn toàn bằng tay, thân giày (upper) và bộ đế (sole) được gắn chặt lại bằng keo chứ không được khâu lại theo phương pháp truyền thống.

Bên trong lớp da Nappa là phần lót bằng Polyurethane có độ đàn hồi cao, mềm mại và ôm sát lấy bàn chân. Giày da Free Tie còn được trang bị đèn LED, một con chip kết nối qua Bluetooth 4.0. Hiện tại, chưa rõ chức năng của các cảm biến nhưng nó có thể đồng bộ (sync) với các ứng dụng thông minh của Xiaomi trên nền Android 4.4 và iOS 8.0 trở lên.

Giày da Free Tie sẽ được phát hành với phối màu đen hoặc trắng. Size nam từ 39 - 45, size nữ từ 35 - 39. Nếu những thông tin phía trên chưa có gì đột phá, bạn sẽ bất ngờ khi mẫu giày này chỉ nặng có 9,6g.

Nhìn qua thiết kế cổ điển này, chúng ta có thể thấy ngay bóng hình của mẫu giày tennis Stan Smith huyền thoại của adidas. 

Free Tie giá bao nhiêu?

Có chất lượng tốt nhưng Free Tie có giá bán phải chăng chỉ 199 tệ (gần 700.000 đồng). Hiện tại, mẫu giày da thông minh Free Tie đang được Xiaomi gọi vốn thông qua Mi Home.

Theo Techz