Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHÍNH THỨC RA MẮT SONY XPERIA XZ1 TẠI VIỆT NAM

Hôm nay, ngày 15/9, Sony Xperia XZ1 chính thức ra mắt ở sự kiện Sony Show 2017 tại Việt Nam. 

Thiết kế của Sony Xperia XZ1

Thiết kế của Sony Xperia XZ1

Xperia XZ1 có vỏ bằng kim loại nguyên khối, đạt tiêu chuẩn kháng bụi và nước IP68. Màn hình dùng kính Gorilla Glass 5 nhằm hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng. Máy tích hợp cảm biến vân tay ngay trên phím nguồn.

Tính năng của Sony Xperia XZ1

Sử dụng thuật toán do Sony phát triển, Xperia XZ1 là smartphone đầu tiên trên thế giới có thể chụp 3D vật thể với chất lượng cao chỉ trong vòng 1 phút. Máy cung cấp cho người dùng 4 chế độ chụp: chụp khuôn mặt 180 độ, chụp phần đầu 360 độ, chụp 3D thức ăn và vật thể có hình dạng ngẫu nhiên. Mỗi chế độ đều có hướng dẫn riêng để người dùng thực hiện, thêm vào đó là các tuỳ chọn để người dùng thêm thắt vào hình ảnh 3D.

Mô hình 3D sau khi được xử lý thành công có thể được sử dụng làm ảnh đại diện, hình nền động, chia sẻ với bạn bè trên các ứng dụng tin nhắn thông qua chế độ 3D sticker, hoặc tải lên những cộng đồng chuyên về 3D như Sketchfab. 3D Creator cũng hỗ trợ nhiều ứng dụng của hãng thứ 3, chính vì vậy, những mô hình được chụp 3D có thể dùng các hiệu ứng thực tế ảo (AR Effect) hay dùng máy in 3D để tạo ra thành phẩm độc đáo.

Chính thức ra mắt Sony Xperia XZ1 tại Việt Nam

Xperia XZ1 được trang bị camera Motion-Eye thế hệ mới của Sony. Camera có thể quay video ở tốc độ 960 fps nhằm tạo ảnh chuyển động chậm. Tính năng Chụp dự đoán được thêm tính năng, có thể dự đoán được chuyển động và cả nụ cười để chụp 4 tấm ảnh, sau đó người dùng chọn lưu lại tấm đẹp nhất.

Máy có màn hình Full HD 5,2 inch với các công nghệ như Triluminos, X-Reality và Dynamic Contrast Enhancer nhằm cho hình ảnh có màu sắc, độ tương phản và chi tiết tốt. Máy cũng được trang bị công nghệ giúp nâng cấp tất cả các âm thanh nguồn vào lên chất lượng cận Hi-Res.

Xperia XZ1 dùng bộ xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB có khe cắm thẻ. Máy bán ra tại Việt Nam từ ngày 15/9/2017 với 4 màu xanh, hồng, bạc, đen.


Theo ictnews