Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT CÀI ĐẶT GOOGLE PLAY MUSIC TRÊN WINDOWS

Làm sao để cài đặt Google Play Music trên Windows? Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Google Play Music trên Windows.

Cách cài đặt Google Play Music trên Windows

Cách cài đặt Google Play Music trên Windows

Để có thể sử dụng Google Play Music Desktop Player, trước hết bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị chạy Windows của mình thông qua liên kết tại đây.

Sau khi khởi chạy, bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google trong lần sử dụng đầu tiên. Một khi đăng nhập hoàn tất, ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu âm nhạc của bạn từ khác thiết bị đã sử dụng trước đó.

Cách sử dụng Google Play Music trên Windows

cai-dat-GooglePlay-Music-1

Trong giao diện chính của Google Play Music Desktop Player, bạn sẽ nhận được tất cả tính năng được cung cấp trên phiên bản điện thoại Android. Điều này sẽ giúp việc trải nghiệm của bạn luôn diễn ra suôn sẻ và trơn tru nhất.

Cách sử dụng Google Play Music trên Windows 2

Bên cạnh đó, nếu đã đăng ký thuê bao trả phí, bạn có thể truy cập sâu hơn vào thư viện âm nhạc của dịch vụ này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin về bài hát, tác giả, album,…

Cách sử dụng Google Play Music trên Windows

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh Google Play Music Desktop Player theo ý muốn bằng cách truy cập vào Settings (biểu tượng 3 gạch) > Desktop Settings để tùy biến giao diện nền, màu link, điều khiển bằng giọng nói, các phím hotkeys …

Theo pcworld