Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LOGO MỚI CỦA YOUTUBE ĐÃ CHÍNH THỨC THAY ĐỔI SAU 12 NĂM

Ngày 31/8/2017, logo mới của YouTube đã chính thức thay đổi và ứng dụng cho thiết bị di động của YouTube trong suốt 12 năm qua.

Logo mới của YouTube

Logo mới của YouTube được cập nhật.

YouTube đã liên tục mở rộng thiết kế và chọn các tính năng mới cho ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình và bắt đầu công bố logo và biểu tượng mới nhất so với các phiên bản cũ.

Các phiên bản logo cũ trước đây của YouTube.

Và bởi vì trong quá khứ, nền tảng phát sóng trực tuyến của Google đã là nơi cho dành cho khán giả xem các video dài vô tận và đang tiếp tục phát triển mạnh, do đó Công ty đang công bố tiến hành thay đổi rất nhiều liên quan đến độ thẩm mĩ cũng như các tính năng mới.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, YouTube đã tung ra các thay đổi cho giao diện người dùng cùng với một logo mới được thiết kế để giữ cho thương hiệu “Tube” có thể đọc được trên cả máy tính để bàn hay điện thoại di động.

Về mặt di động, YouTube sẽ hỗ trợ xem các video theo chiều dọc, cung cấp cho người xem chế độ xem toàn màn hình mà không cần phải xoay thiết bị của họ sang một bên hoặc phải xử lý các thanh màu đen khổng lồ ở bên cạnh. Thêm vào đó, các tab dành cho việc điều hướng và nội dung quan sát cũng được sắp xếp lại để giúp bạn tìm kiếm các video yêu thích của mình một cách dễ dàng hơn.

Đối với những người thích xem YouTube trên máy tính để bàn, khả năng kiểm soát tốc độ phát video nhanh hay chậm của bạn cũng sẽ được sử dụng trên điện thoại di động - một lợi ích cho những ai muốn xem một bài giảng kéo dài một giờ trong vòng 30 phút với tốc độ phát nhanh. Nói về vấn đề mỹ thuật phiên bản sử dụng trên máy tính của YouTube cũng đang nhận được một bản thiết kế mới về mặt nhận diện với một cái nhìn tổng thể hoàn toàn sạch và mượt mà hơn.

Ngoài việc thay đổi logo mới của YouTube thì một tính năng mới được cập nhật cho thiết kế mới này là "Giao diện tối màu", tính năng có thể khiến cho nền trắng của trang web trên máy tính để bàn biến thành màu xám tối. Mặc dù YouTube chỉ tuyên bố điều này tạo ra trải nghiệm cho người xem một cách "điện ảnh" hơn, nhưng chúng tôi còn đánh giá cao tính năng mới này còn có thể giảm được vấn đề mỏi mắt bởi ánh sáng trắng khi chúng ta cần phải xem một Video trên YouTube khi màn đêm buông xuống.

Theo Techradar