Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE

Bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa? CNC Aptech sẽ hướng dẫn bạn cách ghi âm trên iphone đơn giản nhất.

 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụngCall Recorder tại địa chỉ https://itunes.apple.com/vn/app/call-recorder-record-phone-conversations/id890333120?l=vi&mt=8 (tương thích với các thiết bị chạy iOS 8 trở lên).

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn mã viễn thông của Việt Nam là +84, nhập số điện thoại đang sử dụng và nhấn Continue, chờ một lát để ứng dụng gửi lại mã xác nhận.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 1

Giao diện của Call Recording khá đơn giản với bốn mục chính gồm Call (quay số), Recordings (lưu trữ các tập tin ghi âm), Get Coins (mua thêm tiền) và More (các thiết lập bổ sung). Mặc định, ứng dụng chỉ cung cấp cho bạn 50 coins miễn phí để gọi điện thoại và ghi âm, nếu xài hết, người dùng cần mua thêm trong phần Get coins.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 2

Để thực hiện cuộc gọi, đầu tiên bạn cần lựa chọn mã viễn thông và nhập vào số điện thoại tương ứng, lúc này ứng dụng sẽ hiển thị số lượng coins tiêu hao/phút. Khi hoàn tất, tập tin ghi âm sẽ được lưu trữ trong phần Recordings, người dùng có thể nghe lại, chỉnh sửa hoặc chia sẻ với bạn bè dễ dàng.

Lưu ý, hiện tại vẫn chưa có phần mềm nào cho phép ghi âm cuộc gọi trong nước (ngoại trừ một số nhà mạng ở nước ngoài) hoặc bạn phải mua thêm phụ kiện bổ sung.

Lời kết

Đến đây, bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Theo Kỷ Nguyên Số