Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHI NÀO NOKIA 8 RA MẮT TẠI VIỆT NAM?

Hiện tại, Nokia 8 là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Nokia và đang được giới công nghệ mong đợi ra mắt. Vậy khi nào Nokia N8 ra mắt tại Việt Nam?

Khi nào Nokia 8 ra mắt tại Việt Nam

Cấu hình Nokia 8

Máy sử dụng màn hình 5.3 inch độ phân giải Full HD, tấm nền IPS cho độ phân giải QHD và công nghệ màn hình khóa Glance Screen vốn rất nổi tiếng trên dòng máy Lumia trước kia.

Máy được thiết kế từ kim loại nguyên khối, bo cạnh mạnh về 2 cạnh bên. Đồng thời, phần viền máy cũng được ôm sát vào màn hình đem đến cảm giác cầm thoải mái và dễ chịu. Máy có chất lượng hoàn thiện tốt và có thể dễ dàng cầm máy trải nghiệm chỉ với 1 tay.

Trên Nokia 8, ống kính Zeiss vốn là đặc trưng của các dòng máy Nokia trước đây cũng được sử dụng. Máy sử dụng camera kép với 2 cảm biến chụp ảnh màu và đen trắng. Cảm biến đơn sắc sẽ giúp máy lấy nét và chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Cả 2 camera kép và camera trước của máy đều có độ phân giải 13 MP.

Tính năng Bothie Mode sẽ giúp người dùng sử dụng cả camera trước và sau đồng thời. Tính năng này khá giống với các model của Samsung hay HTC trước đây. Một điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng tính năng này để phát video trực tiếp lên Youtube hay Facebook. Đi cùng đó là tính năng Ozo cho chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều khi livestream.

Khi nào Nokia 8 ra mắt tại Việt Nam 2

Hiện tại, máy đang chạy Android 7 và sẽ được nâng cấp lên Android O ngay khi Google trình làng. Máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 cùng dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB. Nokia 8 sẽ sử dụng viên pin dung lượng 3090 mAh, hỗ trợ sạc nhanh và sử dụng 2 SIM 2 sóng online.

Khi nào Nokia N8 ra mắt tại Việt Nam?

Máy sẽ được lên kệ từ tháng 9 tại thị trường Châu Âu với mức giá 599 Euro, tức là khoảng 16 triệu đồng. Hiện tại, vẫn chưa rõ mức giá của máy khi bán tại Việt Nam là bao nhiều.

Theo techz