Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

VÌ SAO KÍNH THÔNG MINH META 2 CÓ THỂ THAY THẾ MÁY TÍNH?

Với ứng dụng được phát triển riêng mang tên Workspace, kính thông minh Meta 2 đã có thể làm được những công việc giống với máy tính để bàn. 

Vì sao kính thông minh Meta 2 có thể thay thế máy tính bàn?

Meta là công ty đầu tiên đang ứng dụng công nghệ này. Họ yêu cầu nhân viên sử dụng thử. Thay vì dùng máy tính bình thường, họ chuyển sang kính thông minh Meta 2. Tuy nhiên, các kỹ sư cũng như những bộ phận khác đã có những phàn nàn. Điều đó giúp ích khá nhiều cho việc hoàn thiện sản phẩm.

“Tôi đã không sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào khác ngoài Meta 2 và iPhone trong 2 tuần”, Giám đốc của Meta VP, Ryan Pamplin cho biết.

Ngoài ra, ông còn chia sẻ việc trải nghiệm sử dụng những ứng dụng như Photoshop hay iMovie trên Meta 2. “Điều tuyệt vời nhất là xem phim trên máy bay chỉ với thiết bị này”, Ryan Pamplin nói.

Trước đó, Meta đã huy động được 73 triệu USD từ các nhà đầu tư mạo hiểm như Horizon Ventures, Lenovo, Tencent và Banyan Capital.

Thử nghiệm huỷ bỏ hoàn toàn máy tính để bàn của Meta được thực hiện trên phần mềm phát triển riêng Workspace. Trong đó, người dùng kính thông minh Meta 2 có thể bật cửa sổ trình duyệt và sử dụng nó như bình thường. Khá dễ dàng để thực hiện các tác vụ như truy cập YouTube, ghi chú và xem ảnh.

Theo Khám Phá