Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT BẢN IOS 11 BETA 4 CHO LẬP TRÌNH VIÊN

Apple vừa cho ra mắt bản iOS 11 beta 4 cho lập trình viên. Phiên bản này có một tính năng mới rất hữu ích cho người dùng.

iOS 11 beta 4

iOS 11 beta 4 có gì mới?

Tính năng mới trong iOS 11 sẽ ngăn thiết bị tự động kết nối các mạng wifi yếu. Điểm hay ở tính năng này là nếu bạn bật “Ask to join networks”, tất cả mạng wifi tín hiệu yếu vẫn thường gửi thông báo yêu cầu kết nối sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

Vài năm trước, Apple đưa “Wifi Assist” vào iOS 9. Khi ấy, nếu tín hiệu wifi bạn đã kết nối có dấu hiệu yếu đi, thiết bị tự động chuyển sang kết nối dữ liệu. Tuy nhiên, khi mới ra mắt, nó được kích hoạt mặc định. Như một hệ quả, nhiều người dùng iPhone vẫn nghĩ họ đang kết nối wifi nhưng thực chất là đang dùng 3G. Điều đó khiến một số lượng lớn người “tá hỏa” vì hóa đơn điện thoại cuối tháng, thậm chí có trường hợp còn tăng vọt lên 2.000 USD, dẫn đến một vụ kiện dân sự chống lại Apple. Ngày nay, Wifi Assist không còn được kích hoạt sẵn nữa.

Tính năng mới trong iOS 11 beta 4 không lặp lại sai lầm kể trên, vì vậy bạn không phải lo về cước dữ liệu. Do nó giữ bạn tránh xa khỏi tín hiệu wifi yếu, nó chỉ làm lợi cho người dùng.

Theo ICTNews