Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT ĐÓNG TÀI KHOẢN MICROSOFT VĨNH VIỄN

Nếu bạn muốn đóng tài khoản Microsoft vĩnh viễn, hãy thực hiện các bước sau đây. Đây là cách nhanh nhất để đóng vĩnh viễn tài khoản này.

Cách đóng tài khoản Microsoft vĩnh viễn

Cách đóng tài khoản Microsoft vĩnh viễn

Bước 1

Trước khi quyết định đóng vĩnh viễn tài khoản, hãy dành thời gian để giải quyết những vấn đề chưa được giải quyết, chẳng hạn như dữ liệu quan trọng đang được lưu trong OneDrive, email trong Outlook.com,.. Bạn cũng có thể cho mọi người biết cách liên hệ với bạn sau khi địa chỉ email tài khoản Microsoft của bạn không còn được sử dụng nữa.

Bước 2

Sau khi đã hoàn tất việc sao lưu, hãy truy cập vào đường dẫn tại đây.

Sau đó đăng nhập tài khoản Microsoft mình muốn xóa. Lưu ý, nếu đã kích hoạt tính năng xác thực 2 bước của Microsoft, bạn cũng sẽ cần phải thực hiện theo các yêu cầu xác thực do nhà phát hành đưa ra.

Tiếp đến, hãy nhấn Next để tiếp tục trong trang web “Make sure example@outlook.com is ready to close”.

Trong giao diện “Mark example@outlook.com for closure”, hãy đánh đấu chọn từng tùy chọn để xác nhận rằng bạn đã đồng ý với các khuyến cáo về việc đóng vĩnh viễn tài khoản Microsoft của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chọn một lý do đóng tài khoản trong trình đơn thả xuống “Still want to close this account? We're sorry to see you go. Before you do so, please tell us why you're leaving”.

Cuối cùng nhấn nút Mark account for closure.

Trong trang kế tiếp, Microsoft cũng sẽ cung cấp một thời hạn nhất định để người dùng có thể đổi ý định đóng vĩnh viễn tài khoản này. Một khi thời hạn này kết thúc, tài khoản Microsoft này sẽ không thể sử dụng từ mọi dịch vụ và sản phẩm của hãng.

Chúc bạn đóng tài khoản Microsoft thành công.

Theo pcworld