Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT ĐỒNG HỒ THÔNG MINH LOUIS VUITTON

Mới đây, đồng hồ thông minh Louis Vuitton chính thức ra mắt. Và như vậy, Louis Vuitton cũng tham gia vào thị trường công nghệ.

Đồng hồ thông minh Louis Vuitton

Thiết kế đồng hồ thông minh Louis Vuitton

 Thiết bị này được biết đến với tên gọi Tambour Horizon. Mẫu smartwatch của Louis Vuitton chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Wear 2.0.

Do đến từ một nhãn hiệu thời trang, không có gì ngạc nhiên khi Louis Vuitton cung cấp đến 60 mẫu dây đeo khác nhau dành cho mẫu smartwatch của mình. Chiếc đồng hồthông minh Louis Vuitton sẽ được bao phủ bởi kính sapphire cả ở mặt lưng và mặt kính.

Louis Vuitton sẽ tích hợp cho mẫu smartwatch của mình hai ứng dụng chuyên biệt: My Flight và City Guide. Tên gọi của các ứng dụng đã cho thấy công năng của chúng. My Flight sẽ cung cấp thông tin về các chuyến bay. Còn với City Guide, người sử dụng sẽ được cung cấp các thông tin đề xuất về địa điểm nơi bạn đặt chân đến.

Cấu hình đồng hồ thông minh Louis Vuitton

Louis Vuitton Tambour Horizon sẽ sở hữu một màn hình cảm ứng AMOLED với kích thước 1,2 inch, độ phân giải 390 x 390 pixels. Mẫu smartwatch này sử dụng chip Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm. Chiếc đồng hồ thông minh đến từ Louis Vuitton sẽ có 512 MB RAM, bộ nhớ trong 4GB và pin với dung lượng 300 mAh.

Mẫu đồng hồ thông minh Louis Vuitton có kích cỡ mặt đồng hồ 42 mm, dày 12.55 mm. Mẫu smartwatch thời trang này cũng có khả năng chịu nước với độ sâu lên đến 30m.

Louis Vuitton Tambour Horizon giá bao nhiêu?

Những chiếc Louis Vuitton Tambour Horizon sẽ được bán với mức giá cơ bản là 2.450 USD. Với phiên bản đặc biệt có màu đen, người mua sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 2.900 USD.

Theo GSMarena