Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT MÁY ẢNH LUMIX GH5 QUAY 4K SIÊU NÉT

Panasonic đã tổ chức sự kiện giới thiệu ra mắt máy ảnh Lumix GH5 tại Hà Nội và TpHCM vào ngày 8 và 9 tháng 7 vừa qua.

Máy ảnh Lumix GH5 quay 4K siêu nét

Máy ảnh Lumix GH5 quay 4K siêu nét

Limix DC-GH5 là phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm LUMIX DC-GH4 ra đời hai năm trước đã tạo ra những chuẩn mực mới. Đây là chiếc máy ảnh kỹ thuật số tiêu dùng đầu tiên có khả năng quay phim chất lượng cao 4K với 50-60 khung hình/giây (fps) cho hình ảnh cực kỳ sắc nét và tăng độ chuẩn xác về màu sắc, đạt đến chuẩn mực chất lượng quay phim chuyên nghiệp.

Máy ảnh Lumix GH5 được giới chuyên môn đánh giá là chiếc máy ảnh kỹ thuật số không gương lật vô cùng nhỏ gọn nhưng mang trong mình khả năng quay phim 4K siêu nét của một chiếc máy quay chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Panasonic GH5 sử dụng công nghệ DFD (Depth from Defocus) cho phép lấy nét đến 225 điểm AF, kết hợp với lấy nét tương phản giúp lấy nét nhanh gấp hai lần so với LUMIX GH4. Ngoài ra, công nghệ ổn định hình ảnh của GH5 được thể hiện bằng tính năng chống rung 5 trục, giúp người dùng không cần lo lắng về hiện tượng mờ nhòe ở mỗi bức hình, mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng chân thực và sắc nét.

Đặc biệt, LUMIX GH5 cũng được nâng cấp để có thể quay ở tốc độ cao hơn mà không bị nóng máy và không giới hạn thời gian. Những trang bị chu đáo này mang đến những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng như một máy quay phim chuyên nghiệp xuất phát từ một chiếc máy ảnh M4/3 nặng chưa đến 1 kilogram.

Panasonic Lumix GH5 giá bao nhiêu?

Máy ảnh Lumix GH5 chính thức lên kệ thị trường Việt với giá bán lẻ đề nghị là 47.990.000VND cho thân máy, 69.990.000VND khi mua kèm ống kính 12-60mm, và 73.990.000VND khi đi kèm ống 12-35mm.

 Theo genk