Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHÍNH THỨC RA MẮT ĐIỆN THOẠI LG RAM 6GB

Hãng LG vừa cho ra mắt chiếc điện thoại LG Ram 6GB với tên gọi G6+. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc LG G6 cao cấp .

Thiết kế điện thoại LG Ram 6GB

LG trình làng điện thoại LG Ram 6GB đầu tiên

Thiết kế điện thoại LG Ram 6GB

Về cơ bản thiết kế bên ngoài của G6+ và G6 là không khác biệt, khi cả 2 đều sở hữu màn hình rộng 5,7-inch với độ phân giải 2K (2880x1440). Cấu hình bên trong cũng không được thay đổi nhiều, nghĩa là G6+ vẫn chỉ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821 như trên G6, thua kém so với bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 835 được trang bị trên nhiều mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay.

Cấu hình điện thoại LG G6+

LG đã nâng cấp bộ nhớ RAM trên G6+ lên 6GB, thay vì 4GB như trên G6, giúp G6+ trở thành chiếc smartphone sở hữu bộ nhớ RAM 6GB đầu tiên của LG. Bộ nhớ trong của sản phẩm cũng được nâng cấp lên thành 128GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Mặt sau của điện thoại LG Ram 6GB vẫn là hệ thống camera kép 13 megapixel, còn mặt trước là camera góc rộng 5 megapixel. Sản phẩm cũng vẫn được trang bị thỏi pin 3300mAh như phiên bản G6 thay vì được nâng cấp về dung lượng pin. Sản phẩm vẫn được trang bị tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68, nghĩa là có thể ngâm nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút.

điện thoại lg ram 6gb

Đáng chú ý, với phiên bản G6 thì tính năng sạc không dây và chip âm thanh chất lượng cao Hi-Fi DAC không được trang bị đồng thời và chỉ có mặt tại một vài thị trường, nhưng với G6+ được trang bị đầy đủ cả 2 tính năng này. Sản phẩm cũng được bán kèm với tai nghe chất lượng cao của Bang & Olufsen (B&O).

Điện thoại LG Ram 6GB giá bao nhiêu?

LG G6+ sẽ được có mặt đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc trong tháng này với mức giá chưa được tiết lộ. Sản phẩm sẽ sớm được xuất hiện trên thị trường thế giới trong thời gian tới.

Theo PA