Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT CHUYỂN BOOKMARK TỪ IPHONE SANG MÁY TÍNH

Thủ thuật chuyển bookmark từ iPhone sang máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển bookmark Safari trên iPhone sang máy tính.

Cách chuyển bookmark từ iPhone sang máy tính

Cách chuyển bookmark từ iPhone sang máy tính

Trước hết, bạn có thể xuất các dữ liệu trên Safari trên iPhone nếu lưu trữ chúng lên iCloud. Hãy vào Setting => iCloud rồi bật công tắc đối với Safari.

Hướng dẫn chuyển bookmark Safari trên iPhone sang máy Mac OS

Nếu như đã làm theo cách ở trên thì dữ liệu bookmark của Safari sẽ được đồng bộ lên iCloud và bây giờ bạn có thể dùng bookmark đó trên bất kỳ máy Mac nào dùng chung Apple ID.

Trên máy Mac hãy bấm vào biểu tượng trái táo ở góc trái trên cùng rồi chọn System Preferences => iCloud và đánh dấu vào ô Safari. Vậy là xong, kể từ bây giờ mọi dữ liệu từ iOS (gồm iPhone/iPad/iPod) của bạn sẽ được tải lên iCloud và sẽ được tải về Safari trên máy Mac của bạn.

Hướng dẫn xuất bookmark Safari trên iPhone sang Windows

Nếu như bạn đã đồng bộ dữ liệu bookmark trên Safari của iPhone lên iCloud và muốn chuyển dữ liệu này sang các máy tính Windows thì sẽ cần đến phần mềm iCloud trên máy tính.

Sau khi đã tải phần mềm iCloud cho Windows xong bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Apple ID rồi đánh dấu vào ô Bookmarks và chọn Options để chọn trình duyệt để tải bookmark như Firefox, Chrome, ...

Chúc bạn chuyển bookmark từ iPhone sang máy tính thành công.

Theo ictnews