Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RỘ TIN ASUS ZENFONE 4 RA MẮT VÀO CUỐI THÁNG 7/2017

Asus ZenFone 4 được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 5,5 inch và có giá bán ở mức 550 USD. Tuy nhiên, chưa rõ liệu Asus có tung ra phiên bản RAM 6GB hay không.

Asus ZenFone 4 ra mắt

Khi nào Asus ZenFone 4 ra mắt?

Gần đây nhất, Asus ZenFone 4 được tiết lộ sẽ có cả tùy chọn phiên bản RAM dung lượng đến 6GB hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cạnh tranh với các tên tuổi lớn trên thị trường. Cũng tại thời điểm trên, Asus ZenFone 4 còn được cho là sẽ ra mắt trong tháng 5/2017.

Tuy nhiên, theo tờ Digitimes, những chiếc Asus ZenFone 4 sẽ chỉ được ra mắt vào cuối tháng 7/2017. Lý do cho việc trì hoãn thời điểm ra mắt Asus ZenFone 4 được cho là vì nhà sản xuất này muốn có thêm thời gian để cải tiến phần cứng và cũng để “tút” vẻ ngoại hình của sản phẩm.

Thông tin về Asus ZenFone 4

Tính đến thời điểm hiện tại, những thông tin về chiếc Asus ZenFone 4 vẫn còn rất nhỏ giọt. Theo phỏng đoán từ giới công nghệ, Asus ZenFone 4 nhiều khả năng cũng sẽ có các tùy chọn phiên bản khác nhau. Mẫu Asus ZenFone 4 đầu tiên được Asus giới thiệu sẽ trang bị màn hình 5,5 inch và có giá bán vào khoảng 550 USD. Được biết, Asus đang rất kỳ vọng vào quý cuối cùng của năm 2017 này và nhiều khả năng dòng smartphone Asus ZenFone 5 cũng sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018.

Theo pcworld