Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT CHƠI GAME TRÊN TRANG GOOGLE

Bạn đang tìm những trò chơi nhẹ nhàng & không cần cài đặt? Với thủ thuật này, bạn sẽ biết cách chơi game trên trang Google dễ dàng.

Hướng dẫn cách chơi game trên trang Google

Pac-Man

Pac-Man là trò chơi điện tử trứ danh một thời, ở đó người chơi điều khiển Pac-Man chạy lòng vòng quanh mê cung và ăn điểm, đồng thời tránh đụng phải kẻ thù. Trên trang chủ Google thì khi chúng ta tìm kiếm từ khoá Pac-Man, bạn sẽ thấy một khung hình đặc biệt mời nhấn vào để chơi.

Thủ thuật chơi game trên trang Google

Đập bóng phá tường gạch

Rất nhiều người trong chúng ta chắc hẳn vẫn còn nhớ trò chơi điện tử trước kia khi nhiêm vụ di chuyển tấm vợt đập nảy để quả bóng phá vào hết các ô gạch. Điều thú vị là Google có sẵn game này ngoài trang chủ, chúng ta chỉ cần tìm kiếm từ khoá Atari Breakout, sau đó chuyển qua tab Images (Hình ảnh) là có thể bắt đầu chơi ngay. Khi đó bạn có thể dùng chuột hoặc phím mũi tên để điều khiển tấm vợt. Một số từ khoá khác cũng sẽ dẫn đến trò chơi này, ví dụ như Tartiflette.

Hướng dẫn cách chơi game trên trang Google

Khủng long vượt xương rồng

Nếu chiếc smartphone của chúng ta đang không có Internet để lên mạng, hãy thử giải khuây bằng cách mở ứng dụng Chrome và chơi trò chú khủng long chạy vượt rào xương rồng.

Thủ thuật chơi game trên trang Google 3

Solitaire - Game xếp bài

Với nhiều người, trò xếp bài Solitaire cũng là một... huyền thoại trong các game máy tính. Hãy thử chơi game xếp bài này trên Google bằng cách tìm từ khoá Solitaire.

 

Thủ thuật chơi game trên trang Google 4

Tham khảo: Tinh tế, Gizmodo