Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHI NÀO GALAXY NOTE 8 RA MẮT?

Theo nguồn tin mới nhất, Galaxy Note 8 của Samsung sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Vậy khi nào Galaxy Note 8 ra mắt?

Galaxy Note 8

Đã có nhiều báo cáo rò rỉ chi tiết một số tính năng mới sẽ xuất hiện trên Note 8. Còn theo thông tin mới nhất, chiếc điện thoại rất đáng được chờ đợi này của Samsung sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.

Galaxy Note 8 sẽ có cấu hình như thế nào?

Theo nguồn tin của Galaxy Club, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình vô cực tương tự trên Galaxy S8. Đây cũng là tính năng tốt nhất của Galaxy S8. Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết, Galaxy Note 8 sẽ được thử nghiệm với hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat.

Chi tiết này chỉ ra rằng, Note 8 sẽ không được cài Android O khi mở hộp. Điều đó có nghĩa là, Samsung chưa có quyền sử dụng phiên bản cuối cùng của Android O trong thời gian ra mắt Galaxy Note 8. Khả năng Note 8 chạy Nougat trong quá trình thử nghiệm và sau đó sẽ cài Android O cho bản thương mại là không cao.

Galaxy Note 8 ra mắt khi nào?

Nếu như thông tin này là chính xác thì Samsung không có kế hoạch trì hoãn việc Galaxy Note 8 ra mắt quá lâu. Một số báo cáo trước đó cho biết, Galaxy Note 8 có thể được ra mắt cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 vì Samsung muốn chắc chắn Note 8 không lặp lại sự cố như của Galaxy Note 7 ra mắt năm ngoái.

Trong khi đó, Android O sẽ đến tay người dùng vào mùa thu năm nay, ngay trước khi Pixel 2 ra mắt.

Theo BGR