Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SẮP RA MẮT MÀN HÌNH UỐN CONG CỦA SAMSUNG

Ngày mai, sự kiện Society for Information Display 2017 diễn ra ở Los Angeles. Và có thể màn hình uốn cong của Samsung sẽ được ra mắt.

Sắp ra mắt màn hình uốn cong của Samsung

Theo báo cáo của Yonhap News, Samsung sẽ tham gia sự kiện Society for Information Display 2017, bắt đầu diễn ra vào ngày mai tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles. Tại sự kiện này Samsung sẽ ra mắt nhiều công nghệ và sản phẩm mới liên quan tới màn hình hiển thị OLED.

Màn hình uốn cong của Samsung có tính năng gì?

Trong đó, được mong đợi nhất chính là chiếc màn hình OLED có thể uốn dẻo và co giãn với kích thước 9,1 inch. Đây là sản phẩm tiếp theo của tham vọng phát triển các loại màn hình OLED linh hoạt của Samsung Display, mà trước đây chính là màn hình OLED có hai cạnh uốn cong trên các dòng smartphone Galaxy S.

Màn hình uốn cong của Samsung thế hệ mới này sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, khi vừa có thể uốn cong, cuộn lại, hay co giãn theo tất cả các hướng. Samsung tiết lộ rằng khi dùng lực để ấn xuống, màn hình có thể co giãn một khoảng 12 milimet và sau đó quay trở lại hình dạng ban đầu giống như một quả bóng bay.

Những tính năng này cho phép các hãng smartphone tạo ra những thiết bị linh hoạt hơn, có thể phóng to thu nhỏ bằng cách gập màn hình lại, hay cuộn xung quanh cổ tay. Nỗi lo vỡ màn hình cũng sẽ được giải quyết với tính năng co giãn này.

Bên cạnh đó cũng tại sự kiện này, Samsung có thể ra mắt màn hình kích thước chỉ 1,66 inch nhưng có độ phân giải UHD (3840x2160 pixel). Màn hình này hiển thị tới 2.250 điểm ảnh trên một pixel và sẽ được trang bị cho các thiết bị thực tế ảo.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những tin tức mới nhất từ sự kiện Society for Information Display 2017 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày mai và kéo dài cho đến thứ 5.

Tham khảo: androidauthority