Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RÒ RỈ KÍCH CỠ 3 MẪU IPHONE NĂM 2017 CỦA APPLE

Một mảnh ghép nữa của chiếc điện thoại iPhone 2017 vừa xuất hiện dưới dạng hình ảnh bộ khuôn của ba model iPhone.

Vao cuối tháng 9, Apple gần như chắc chắn sẽ tung ra những model iPhone mới của năm nay, nhưng từ giờ đến lúc đó, chúng ta chỉ biết đến những sản phẩm này qua tin đồn và thông tin rò rỉ. Một mảnh ghép nữa của chiếc điện thoại iPhone 2017 vừa xuất hiện dưới dạng hình ảnh bộ khuôn của ba model iPhone.

Được đăng tải trên Weibo và chia sẻ lại trên trang 9to5Mac, bức ảnh này chụp lại các mẫu khuôn của chiếc iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus, ba thiết bị được dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Như dự đoán trước đó, iPhone 8 sẽ có kích cỡ gần bằng chiếc iPhone 7s chứ không lớn như chiếc iPhone 7s Plus.

Chúng ta cũng có thể quan sát kỹ hơn vị trí và kích thước camera và một lần nữa những hình ảnh về khuôn sản phẩm phù hợp với những thông tin rò rỉ xuất hiện trước đó: camera kép cho hai chiếc iPhone cỡ lớn, và chiếc iPhone 8 sở hữu cụm camera dọc và có thể được trang bị tính năng thực tế tăng cường.

Kích cỡ là một vấn đề

 

Dựa trên tất cả những gì chúng ta đã biết, dần dần kế hoạch về một phiên bản cập nhật nhỏ cho chiếc iPhone chuẩn của Apple – chiếc iPhone 7s và iPhone 7s Plus - đã rõ ràng, cũng như một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm 3 mẫu iPhone năm 2017 của Applengày chiếc điện thoại biểu tượng của Apple ra mắt – iPhone 8.

Với rất nhiều vật liệu cao cấp và công nghệ cải tiến xuất hiện bên trong chiếc iPhone 8, bao gồm một màn hình chiếm gần trọn mặt trước, tin đồn cho rằng model này sẽ được mở bán chậm hơn thường lệ. Trong khi đó, camera và vi xử lý nâng cấp sẽ xuất hiện trên cả ba chiếc điện thoại cũng như một màn hình có độ phân giải cao hơn.

Hình ảnh mới không được nêu rõ là xuất hiện từ nguồn nào vì thế bạn đừng quên đây chỉ là tin đồn và rất có thể ba mẫu khuôn này được sản xuất để làm khuôn cho ốp lưng hơn là cho những chiếc iPhone thật.

Theo Techradar