Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SẮP RA MẮT ĐIỆN THOẠI 4 CAMERA CỤM KÉP TRƯỚC SAU

Hãng Oukitel sắp cho ra mắt chiếc điện thoại 4 camera với cụm camera kép cả mặt trước và mặt sau, có tên gọi là Oukitel U22.

Chiếc điện thoại 4 camera đầu tiên trên thế giới

Chiếc điện thoại 4 camera đầu tiên trên thế giới

Oukitel U22 trở thành chiếc điện thoại 4 camera đầu tiên được trang bị camera kép cho cả hai mặt trước và sau. Như vậy, Oukitel U22 sẽ là chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ đắc lực cho người dùng chụp được những tấm ảnh đúng ý bất kể là họ chụp từ camera trước hay sau.

Cấu hình điện thoại 4 camera Oukitel U22

Oukitel U22 sở hữu cụm camera kép ở mặt sau được đặt ở góc trên bên trái với một camera 8MP (interpolated to 13MP) trong khi camera kia là 2MP. Với hệ thống camera trước thì sẽ bao gồm một cảm biến 5MP (interpolated to 8MP) và một camera còn lại sử dụng cảm biến 2MP. Bên cạnh đó, cả hai cụm camera kép trước và sau cùng có kèm theo đèn flash riêng, đây cũng là điểm quan trọng đáng kể do lẽ camera trước thường ít khi có đèn flash. Việc bổ sung thêm đèn flash sẽ giúp cho các tấm ảnh chụp selfie trở nên lung linh hơn.

Cách thức hoạt động của 2 cụm camera này tương tự như 2 máy ảnh trong hệ thống máy ảnh 3D, với cảm biến chính có chức năng thu thập thông tin chung và cảm biến còn lại sẽ đo chiều sâu của không gian bức ảnh. 

Sắp ra mắt điện thoại 4 camera trước sau

Ngoài ra, Oukitel cũng hứa hẹn phần mềm máy ảnh sẽ được tối ưu hóa để cho chất lượng bức ảnh tốt nhất.

Hiện tại, ngoài thông tin về camera, các chi tiết khác của chiếc điện thoại 4 camera này vẫn chưa được nhà sản xuất cung cấp cụ thể.

Thiết bị sẽ cho phép đặt hàng từ giữa tháng 5 với các tùy chọn màu sắc trắng, đen và vàng.

Theo techz