Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

DÂN IT PHẢI HỌC GÌ CHO NĂM 2017?

Nhân sự làm trong ngành IT nắm được thông tin về các trào lưu công nghệ này sẽ có những lợi thế nhất định khi tìm kiếm việc làm mới trong năm nay.

Dân IT phải học gì cho năm 2017?

Những khóa học dân IT đang được công ty đào tạo

Theo khảo sát, nhân sự ngành IT đang được công ty hỗ trợ chi phí đào tạo nhiều nhất là tiếng Anh, kỹ năng IT, thi lấy chứng chỉ, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý dự án.

Các kỹ năng được nhà tuyển dụng IT cần nhất trong năm nay

Top 5 kỹ năng được nhà tuyển dụng cần nhất ở nhân sự ngành IT trong năm 2017 bao gồm:

  • JavaScript,
  • PHP,
  • C#,
  • HTML5,
  • Java.

Trong đó, nhu cầu về JavaScript đang tăng mạnh – hơn 50% các công ty tham gia khảo sát đều đã đưa JavaScript vào kế hoạch tuyển dụng năm nay của họ.

Web framework hot nhất 2017

Bên cạnh đó, nhân sự IT có kiến thức và kỹ năng về Angular.JS là một web framework mở dựa trên JavaScript, kỹ năng về Mobile Native Platforms đang được các nhà tuyển dụng “săn đón” nhiều nhất trong năm nay.

Công nghệ mới tác động đến thị trường IT tại Việt Nam

Ngoài ra, trong năm 2017, các trào lưu công nghệ trên thế giới sẽ có những tác động đến thị trường IT tại Việt Nam, bao gồm Điện toán đám mây, JavaScript, An ninh mạng, Big Data, Internet of Things và Docker.

Nhân sự làm trong ngành IT nắm được thông tin về các trào lưu công nghệ này sẽ có những lợi thế nhất định khi tìm kiếm việc làm mới trong năm nay.

Theo bizlive