Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

GOOGLE KỶ NIỆM NGÀY TRÁI ĐẤT 2017

Hôm nay, Google đã thay đổi giao diện lạ khác hẳn mọi ngày. Đó là Google đang kỷ niệm Ngày Trái Đất 2017.

Kỷ niệm Ngày Trái Đất 2017

Chúng ta bước vào năm thứ 47 của Ngày Trái Đất, ngày 22 tháng Tư năm 2017. Chúc mừng kỷ niệm Ngày Trái Đất 22/4. 

Nhưng, nhìn lại 47 năm qua, chúng ta đã làm được gì cho trái đất? Hệ sinh thái ngày càng tệ hại hơn so với 47 năm về trước! Hãy cùng nhau hành động thiết thực để bảo vệ trái đất của chúng ta,

Lời khuyên cho Ngày Trái Đất 2017

  • Hôm nay, chúng ta tôn vinh trái đất rộng lớn, rộng lớn đó là thế hệ bền vững trước chúng ta và tiếp tục nuôi dưỡng cuộc sống và gây cảm hứng cho sự tự hỏi. Với ước tính 4,543 tỷ năm tuổi, trái đất vẫn là vật thể duy nhất được biết đến trong vũ trụ được biết là sống trong cảng. Đây cũng là hành tinh dày đặc nhất trong Hệ mặt trời và là hành tinh lớn nhất trong bốn hành tinh. Đó là một danh sách đầy cảm hứng về phẩm chất, nếu bạn hỏi chúng tôi.
  • Doodle ngày hôm nay theo sau câu chuyện về một con cáo đang mơ về một trái đất bị ô nhiễm và bị ảnh hưởng bất lợi bởi thay đổi khí hậu. Con cáo thức dậy với giật mình, và khẩn trương bắt đầu thay đổi lối sống nhỏ để chăm sóc Trái Đất. Trên đường đi, con cáo tìm kiếm bạn bè – bao gồm Momo con mèo và ếch yêu thích của Google Weather – để tham gia nhiệm vụ của mình để bảo vệ và nuôi dưỡng môi trường.
  • Để chống lại các vấn đề như tẩy san hô và ô nhiễm, ba nhân viên bảo vệ môi trường được truyền cảm hứng để hành động như ăn ít thịt, đi xe đạp và tháo các thiết bị điện tử không sử dụng. Đó là một số công việc anh hùng cho những con vật nhỏ bé!

Kỷ niệm Ngày Trái Đất 2017 trên Tìm kiếm của Google

Ngày Trái Đất 2017

ngay-trai-dat-2017-2

ngay-trai-dat-2017-3

ngay-trai-dat-2017-4

ngay-trai-dat-2017-5

  • Nhưng lễ kỷ niệm Ngày Trái Đất không kết thúc ở đó! Bằng cách nhấp vào Doodle cho Google Search, bạn sẽ tìm thấy các mẹo Dễ dàng của Ngày Trái đất để giúp bạn tham gia cứu hành tinh của chúng ta, bao gồm hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn quan trọng như bảo tồn động vật hoang dã với Quỹ Bảo vệ Động vật Hoang dã Thế giới, Và bảo tồn rừng nhiệt đới với Viện The Jane Goodall.
  • Dù bạn làm gì hôm nay, chúng tôi hy vọng bạn có thể dành một chút thời gian để thưởng thức và yêu mến Trái Đất vô tận và tuyệt vời này mà chúng ta đang sống.

Qua những thông tin ở trên thì chúng ta vừa được khám phá Lời khuyên cho Ngày Trái Đất 2017 rồi. Hy vọng với những lời khuyên này sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức sâu rộng về ngày này cũng như chung tay góp phần làm cho môi trường ngày càng trong sạch hơn.