Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT BẢO MẬT 2 LỚP INSTAGRAM

Kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp Instagram sẽ tăng cường mức độ bảo mật cho tài khoản. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn thực hiện.

Thủ thuật bảo mật 2 lớp Instagram

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp Instagram

Để kích hoạt, trong giao diện chính của Instagram, bạn hãy nhấn vào biểu tượng trang cá nhân ở góc dưới bên phải và nhấn tiếp nút Menu (biểu tượng hình 3 chấm).

Trong giao diện tiếp theo, bạn hãy cuộn xuống bên dưới và nhấn vào tùy chọn Two-Factor Authentication. Tiếp đến, hãy trượt thanh kích hoạt Require Security Code về vị trí On và nhấn Turn On trong hộp thoại dạng pop-up vừa xuất hiện.

Khi đó, bước tiếp theo sẽ phụ thuộc vào việc bạn đã cung cấp số điện thoại của mình cho Instagram hay chưa.

Nếu đã cung cấp, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã số 6 ký tự được gửi vào số điện thoại được đăng ký trước đó. Trong trường hợp chưa cung cấp, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập và xác thực số điện thoại của mình.

Ở giao diện tiếp theo, danh sách các mã số dự phòng sẽ được hiển thị. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những mã số này chỉ được dùng cho một lần đăng nhập và chúng sẽ rất hữu ích trong những lúc không nhận được tin nhắn xác thực.

Ngoài ra, nếu đã dùng hết 5 mã số được cung cấp sẵn, bạn cũng có thể nhấn nút Get New Codes để nhận các mã số dự phòng mới.

Từ bây giờ, tính năng xác thực 2 bước của Instagram đã sẵn sàng hoạt động.

Trong trường hợp muốn vô hiệu hóa tính năng này, bạn cần truy cập vào mục Two-Factor Authentication như đã giới thiệu ở bước trên, trượt thanh kích hoạt về trị Off và chọn Turn Off trong hộp thoại vừa xuất hiện là hoàn tất.

Hy vọng thủ thuật bảo mật 2 lớp Instagram này hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Theo pcworld