Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

APPLE VỪA RA MẮT PHIÊN BẢN IOS 10.3.1

Hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 10.3.1. Đây là bản cập nhật nhằm sửa lỗi và cải thiện bảo mật cho các thiết bị chạy iOS.

Phiên bản iOS 10.3.1

iOS 10.3.1 có gì mới?

Trên trang bảo mật của Apple, hãng cho biết phiên bản iOS 10.3.1 giúp sửa lỗi tràn bộ nhớ đệm (buffer overflow) có thể bị hacker khai thác để chạy (execute) mã trên điện thoại hay chip Wi-Fi của tablet. Lỗi bảo mật này được phát hiện bởi đội phụ trách dự án Project Zero của Google. Theo quy định của Project Zero, khi tìm thấy lỗi trong một sản phẩm, dịch vụ nào đó, họ sẽ báo cáo cho nhà cung cấp dịch vụ đó biết trước. Nếu sau 90 ngày nhà cung cấp này không tung ra bản vá, lỗi sẽ được công bố công khai.

Theo các phản ánh, ở bản iOS 10.3, các máy iPhone 5/5C và iPad thế hệ thứ tư gặp lỗi không thể cài bản update qua OTA (cập nhật trực tiếp từ Settings trên thiết bị). Đây là các iDevice cuối cùng còn dùng kiến trúc 32-bit. Lỗi đã khiến Apple phải dừng update OTA đối với 3 model này.

Với bản cập nhật iOS 10.3.1 hôm nay, lỗi đã được sửa và các thiết bị 32-bit có thể update hệ điều hành trực tiếp từ ứng dụng Settings, không còn phải dùng đến iTunes như trước.

Theo ictnews