Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LỘ BẢN PHÁC THẢO ĐIỆN THOẠI CAMERA KÉP CỦA NOKIA

Mới đây, trang Nokibar tiết lộ thông bản phác thảo của mẫu điện thoại camera kép của Nokia mang thương hiệu Zeiss.

điện thoại camera kép của Nokia

Việc Zeiss sẽ kết hợp với Nokia trong phiên bản điện thoại camera kép lần này cho thấy Nokia sẽ vẫn chú trọng đến chất lượng của hình ảnh trên điện thoại của họ.

Chiếc điện thoại camera kép này có ngôn ngữ thiết kế khá giống với các mẫu Nokia gần đây như Nokia 6, 5 và 3.

Thấu kính của Zeiss đã từng được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại của Nokia trước đây, đem lại cho điện thoại chất lượng ảnh chụp rất tốt.

Tuy vậy, Nokibar chỉ mới cho thấy bản vẽ phác thảo của sản phẩm. Thông tin về cấu hình, giá bán và thời gian ra mắt vẫn chưa được công bố cụ thể. Cũng chưa có bằng chứng nào cho thấy bản phác thảo này sẽ thành sự thực.

điện thoại camera kép Nokia

Đã có nhiều tin đồn mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của Nokia sẽ được trang bị chip Snapdragon 835. Không có gì đảm bảo chiếc điện thoại camera kép này sẽ là flagship tiếp theo của Nokia, nhưng với camera kép chắc chắn nó sẽ được trang bị chip xử lý từ tầm trung trở lên.

Tại Việt Nam, loạt di động mới thương hiệu Nokia có thể về nước vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6. Mới đây, CEO của HMD Global đã sang Việt Nam để gặp gỡ các đối tác phân phối, bán lẻ và chia sẻ về kế hoạch của hãng tại thị trường trọng điểm này.

Theo news.zing