Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SẼ CÓ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH HỆ ĐIỀU HÀNH SWATCH

Công ty sẽ phát triển riêng hệ điều hành cho đồng hồ thông minh của mình. Tương lai sẽ có đồng hồ thông minh hệ điều hành Swatch an toàn và tốn rất ít điện.

CEO Nick Hayek của Swatch cho biết công ty ông đang hợp tác với Trung tâm điện tử Thụy Sĩ phát triển một hệ điều hành riêng dành cho smartwatch chứ không dùng Android Wear hay các nền tảng có sẵn. Theo hãng, phần mềm này sẽ bảo vệ tính riêng tư và dữ liệu của bạn, đồng thời tiêu thụ ít điện hơn so với những nền tảng khác. Trước đây có tin đồn rằng smartwatch của Swatch sẽ ra mắt vào cuối năm 2018.

Sẽ có đồng hồ thông minh hệ điều hành Swatch

Riêng Nick Hayek được biết đến như là một người bị ám ảnh bởi các thiết bị tiêu thụ ít điện và từng nói ông muốn chiếc đồng hồ thông minh hệ điều hành Swatch của mình phải có thời gian dùng pin ít nhất 6 tháng. Hồi đầu tháng này Swatch cũng làm ra "con chip Bluetooth nhỏ nhất" với "mức độ tiêu thụ điện ít nhất", nhiều khả năng sẽ dùng cho đồng hồ của công ty và là thế mạnh có thể dùng để cạnh tranh với Apple Watch và nhiều đồng hồ Android Wear trên thị trường.

Nguồn: Bloomberg