Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT PHIÊN BẢN DIỆT VIRUS MỚI NHẤT

Phiên bản diệt virus mới nhất ESET Smart Security Premium vừa chính thức ra mắt các giải pháp bảo mật cao cấp dành cho người dùng ở Việt Nam.

Ra mắt phiên bản diệt virus mới nhất

Được biết, sản phẩm của ESET cung cấp tính năng "ESET Password Manager" và "ESET Secure Data" giúp cho việc chứng thực, mã hóa dữ liệu được an toàn và thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Tính năng phiên bản diệt virus mới nhất

- Script-Based Attack Protection phát hiện các cuộc tấn công bằng mã độc cố gắng xâm nhập Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các đoạn mã độc JavaScript tấn công vào trình duyệt web, tất cả cả trình duyệt web thông dụng đều được hỗ trợ.

- Home Network Protection cho phép người dùng kiểm tra các điểm yếu trên thiết bị định tuyến ở nhà, chẳng hạn như mật khẩu yếu hoặc firmware cũ, và cung cấp hướng khắc phục. Đồng thời cung cấp danh sách các thiết bị có thể dễ dàng bị truy cập, phân loại thiết bị và hiển thị ai đang kết nối vào hệ thống. Điều này giúp người dùng thấy được khả năng bảo mật của hệ thống mạng của họ như thế nào.

- Webcam Protection là tính năng quản lý các tiến trình và ứng dụng truy cập vào webcam trên máy tính và hiển thị thông báo khi có ứng dụng lạ cố gắng truy xuất vào webcam để theo dõi người dùng.

- ESET Password Manager sử dụng thuật toán mã hóa AES-256 – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới để chứa và điền sẵn tất cả mật khẩu của người dùng. Đồng thời tạo ra và lưu trữ các mật khẩu mới cực kỳ mạnh và phức tạp mỗi khi người dùng có nhu cầu.

Ra mắt phiên bản diệt virus mới nhất

Phiên bản diệt virus mới của ESET có ngôn ngữ Tiếng Việt

- ESET Secure Data bảo vệ chống lại việc đánh cắp dữ liệu trong các trường hợp như mất USB, Laptop hoặc chia sẻ dữ liệu.

- Ransomware Protection theo dõi hành vi của các ứng dụng vào tiến trình đang cố gắp truy cập và thay đổi dữ liệu của bạn. Nếu hành vi của một ứng dụng được xem là khả nghi thì ứng dụng đó sẽ bị chặn lại hoặc bạn sẽ được hỏi để cho phép hoặc từ chối ứng dụng đó.

Theo: tinnhanhonline