Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LỊCH THI VIOLYMPIC 2017 CỦA CÁC MÔN

Ban tổ chức cuộc thi ViOlympic vừa công bố lịch thi Violympic 2017 của các môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý cấp tỉnh/thành phố.

Bảng lịch thi Violympic 2017

Quy định khi thi Violympic 2017

Thí sinh cần lưu ý, đối với môn Toán Tiếng Việt: ở bảng A, yêu cầu học sinh khối THPT phải hoàn thành vòng thi số 16 trước khi bước vào vòng thi số 17-cấp tỉnh/thành phố. Ở bảng B, yêu cầu học sinh phải hoàn thành vòng thi số 16 và vòng thi số 17 trước 0h ngày 20/3/2017 để đủ điều kiện tham gia vòng thi số 18-cấp tỉnh/thành phố.

Các dụng cụ học tập được sử dụng gồm: bút chì, com pa, thước kẻ, bút mực, bút bi, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản. Giấy nháp của thí sinh do hội đồng thi phát.

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 không được phép mang bất kỳ loại máy tính cầm tay nào vào phòng thi, không được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính hoặc trên mạng để hỗ trợ làm bài thi.

 Tất cả thí sinh không được sử dụng các công cụ tìm kiếm (google, bing...) để tìm trên internet các bài toán tương tự để hỗ trợ làm bài thi.

Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.

Trong những ngày tổ chức thi cấp tỉnh/thành phố, trong khoảng thời gian từ 8h đến 17h, ban tổ chức sẽ khóa chức năng thi tự do. Các thí sinh thi các vòng tự do chỉ thi được trong khoảng thời gian từ 18h hôm trước đến 7h sáng ngày hôm sau.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp, độc giả gửi về địa chỉ mail của Ban tổ chức: violympic@moet.edu.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900636111 hoặc 0463.278.042.

Bảng lịch thi Violympic 2017

Bảng lịch thi Violympic 2017

Theo: vietnamnet