Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI GOOGLE ASSISTANT

Với hướng dẫn cách cài Google Assistant chi tiết này, bạn sẽ sở hữu trợ lý ảo Google Assistant chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Cách cài Google Assistant

Cách cài Google Assistant đơn giản nhất

Không giống với các phương pháp khác, để cài đặt Google Assistant buộc phải root máy, phương pháp này sẽ không làm thay đổi các thiết lập trên điện thoại của bạn.

Yêu cầu quan trọng nhất là thiết bị của bạn phải chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên và sau đó tiến hành theo các bước sau đây.

Bước 1

Trước tiên, bạn cài đặt phiên bản mới nhất của dịch vụ của Google Play (phiên bản 10.5.35). Bạn có thể lấy các bản APK mới nhất thông qua APK Mirror và cài đặt nó giống như tất cả file APK khác. Sau khi hoàn thành, trở lại website này để tải về phiên bản Google App phiên bản 6.14.12 beta (hoặc bản mới hơn nếu có).

Bước 2

Google Assistant được phát hành đầu tiên ở các nước nói tiếng Anh nên bạn hãy chắc chắn rằng thiết bị của mình đang để tiếng Anh Mỹ. Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ trên thiết bị bằng cách vào Settings>Language and Input>Languages>English (United States). Hoàn thành bước này, trợ lí Google Assistan đã có mặt trên thiết bị của bạn.

Trong trường hợp nó chưa hiển thị, bạn hãy xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Google App thông qua App Settings. Sau khi khởi động lại máy, trợ lí của Google đã sẵn sàng cho Samsung Galaxy Note 5, Galaxy Note 4, Galaxy S6 hay bất kỳ thiết bị nào chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên.

Tham khảo: Nashville Chatterclass