Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT CÁCH KHOÁ FACEBOOK TẠM THỜI TRÊN ANDROID

Bạn đang tìm cách khoá Facebook tạm thời trên Android? Hãy thực hiện ngay thủ thuật sau đây, bạn sẽ tự khóa tài khoản facebook của mình 1 cách dễ dàng.

Cách khoá Facebook tạm thời trên Android

Cách khoá Facebook tạm thời trên Android

Khi lựa chọn khóa tài khoản tạm thời, tài khoản của người dùng sẽ không còn xuất hiện trên Facebook. Chỉ khi nào đăng nhập lại, tài khoản người dùng sẽ được tự động được kích hoạt trở lại.

Đầu tiên, người dùng truy cập vào giao diện chính Facebook, bấm biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn tiếp mục Cài đặt tài khoản, sau đó nhấn vào phần Bảo mật. Tại giao diện màn hình Cài đặt bảo mật, người dùng quan sát ở mục Tài khoản ở cuối màn hình, bấm chọn Vô hiệu hóa. Lúc này, Facebook đưa ra câu hỏi cho lựa chọn trên, người dùng chọn lý do Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại. Màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ, người dùng chọn Đăng xuất tài khoản thay vì vô hiệu hóa, nhấn Đóng.

Cách khoá Facebook tạm thời và xóa vĩnh viễn trên Android

Lưu ý, Facebook cẩn thận cho người dùng thêm nhiều lựa chọn từ 1 đến 7 ngày để tự động kích hoạt lại tài khoản. Bước tiếp theo, người dùng kéo xuống dưới màn hình, tích chọn vào mục Không nhận email từ Facebook trong tương lai, nhấn mục Vô hiệu hóa ở bên dưới (cạnh nút Hủy) là hoàn tất quá trình khóa tài khoản tạm thời. Để sử dụng lại tài khoản, người dùng chỉ cần cần nhập mật khẩu Facebook.

Cách khoá Facebook tạm thời và xóa vĩnh viễn trên Android

Chúc bạn thực hiện cách khóa facebook tạm thời trên Android thành công. Hãy theo dõi các thủ thuật hay cùng CNC Aptech.

Theo: tinnhanhonline