Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT NGHE NHẠC YOUTUBE TẮT MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

Thủ thuật nghe nhạc YouTube tắt màn hình này sẽ giúp bạn cách để nghe nhạc khi điện thoại đã tắt màn hình. Hãy thực hiện cùng CNC Aptech.

Hướng dẫn cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình điện thoại

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android

Với Firefox, bạn đơn giản chỉ cần mở trình duyệt và truy cập vào YouTube bằng cách gõ https://www.youtube.com vào thanh địa chỉ. Tiếp theo, bạn chọn bài hát yêu thích, nhấn nút Play và khóa màn hình.

Bài hát hoặc video bất kỳ bạn đang phát sẽ tiếp tục được phát khi màn hình đã bị khóa và không gặp bất cứ vấn đề gì. Nhược điểm của cách này là bạn không thể điều khiển phát nhạc (Play/Pause) từ màn hình khóa.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình iPhone, iPad

Sử dụng trình duyệt Google Chrome

Cách này cũng hoạt động tương tự như cách với trình duyệt Mozilla Firefox ở trên, chỉ khác biệt một chút. Khi bạn khóa màn hình trong lúc video đang phát trên Chrome, video sẽ tạm dừng – đừng lo, bạn sẽ thấy các tùy chọn Play/Pause ở màn hình khóa và bạn có thể sử dụng chúng để tiếp tục phát video.

Nếu các tùy chọn Play/Pause ở màn hình khóa không hoạt động, bạn cần chọn Request desktop site (Yêu cầu trang web cho máy tính) sử dụng trình đơn 3 dấu chấm ở phía trên góc phải của trình duyệt. Sau đó, bạn mở lại video, khóa màn hình, bấm nút Play và bắt đầu thưởng thức các bản nhạc yêu thích.

Sử dụng trình duyệt Safari

Chức năng màn hình khóa đồng thời hoạt động trên Apple Safari, theo cách giống như Firefox và cũng cung cấp các tùy chọn Play/Pause như khi phát video trên Google Chrome. Do đó, có thể nói Safari là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho việc nghe nhạc trên YouTube lúc màn hình đã bị khóa.

Lời kết

Thủ thuật nghe nhạc YouTube tắt màn hình sẽ giúp bạn nghe nhạc vào ban đêm hoặc muốn khóa màn hình để tiết kiệm pin.

Chúc bạn thực hiện thành công.