Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁC LƯU Ý KHI LÀM BÀI THI TỔ HỢP 2017

Kỳ thi THPT quốc gia 2017 đang đến gần. Để làm bài thi tổ hợp 2017 thật tốt, các học sinh cần lưu ý 8 điều sau đây.

Các lưu ý khi làm bài thi tổ hợp 2017

Bộ Giáo dục và Đào tạo có hướng dẫn chi tiết việc làm bài thi tổ hợp 2017 với thí sinh trung học phổ thông; thí sinh giáo dục thường xuyên và thí sinh tự do.

Khi làm bài thi tổ hợp 2017 cần lưu ý

1. Thí sinh là học sinh lớp 12 năm học 2016- 2017 đăng ký dự thi bài thi tổ hợp nào thì phải thi tất cả các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp đó.

2. Thí sinh làm bài các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp theo lịch thi trên cùng một Phiếu trả lời trắc nghiệm. Hết thời gian làm bài của môn thi thành phần cuối cùng của bài thi tổ hợp, cán bộ coi thi mới thu Phiếu trả lời trắc nghiệm.

3. Việc phát Phiếu trả lời trắc nghiệm và hướng dẫn thí sinh điền đủ thông tin vào các mục trên Phiếu trả lời trắc nghiệm của bài thi tổ hợp được thực hiện tương tự như phát Phiếu trả lời trắc nghiệm của các bài thi trắc nghiệm khác.

4. Các môn thi thành phần trong mỗi bài thi tổ hợp có cùng một mã đề thi; thí sinh ghi mã đề thi này trên Phiếu trả lời trắc nghiệm để theo dõi.

5. Đề thi trắc nghiệm được phát theo hàng ngang, lần lượt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới.

7. Trong túi đựng đề thi của mỗi bài thi tổ hợp có chứa bì đựng đề thi của từng môn thi thành phần tương ứng. Cán bộ coi thi chỉ được cắt bì đề thi và phát đề thi của môn thi thành phần cho thí sinh đúng thời điểm ghi trên lịch thi.

8. Thí sinh phải nộp lại đề thi, giấy nháp khi hết thời gian làm bài môn thi thành phần, không phải nộp lại đề thi, giấy nháp đối với môn thi Sinh học và Giáo dục công dân của bài thi tổ hợp; không phải nộp lại đề thi, giấy nháp đối với các bài thi độc lập Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ.

Nguồn: Giáo dục Việt Nam